Tổng kết Đại hội thành viên Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Vào ngày 21/12/2022, cùng với sự đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên, Đại hội thành viên CLB Sinh viên 5 tốt lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ và mang lại những kết quả ngoài mong đợi. Đồng thời, các đại biểu tham dự đã thống nhất bầu ra Ban Điều hành mới của CLB với tinh thần đầy nhiệt huyết và chủ động.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm và sáng tạo, mỗi thành viên trong Ban Điều hành đều có cùng một mục tiêu chung đó là đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho CLB Sinh viên 5 tốt nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Thân chúc Ban Điều hành CLB Sinh viên 5 tốt nhiều sức khỏe, vững tin và đoàn kết để tạo nên một tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.