Hé lộ những gương mặt triển vọng của LOGEX mùa 2


   
    Chiều Chủ Nhật, ngày 24/04, tại Phòng A.501, Trường ĐH Kinh tế - Luật, vòng 2: Thuyết trình - Đối kháng nằm trong khuôn khổ cuộc thi học thuật về lĩnh vực logistics “LOGEX - LOGISTICS, Flick it on! (Season 2)” do LCH Khoa Kinh tế đối ngoại tổ chức đã diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính. Vượt qua hàng trăm thí sinh ở vòng loại, 8 đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng 2 đã được chia thành 4 cặp đấu để thuyết trình đối kháng cũng như phản biện trực tiếp với Ban Giám Khảo.    Với chủ đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực logistics”, các đội thi được đặt vào những vai trò, vị trí khác nhau để xử lí các tình huống xung quanh việc xây dựng, quản lí và phát triển những phần mềm phục vụ cho logistics.
    Những đề tài của các thí sinh được BTC đánh giá khá cao, tuy một vài ý tưởng còn đôi chỗ chưa hoàn thiện nhưng với sự góp ý thẳng thắn, khách quan của Ban Giám Khảo đã giúp cho các bạn rất nhiều trong việc mở mang vốn kiến thức của mình.Phần thuyết trình - đối kháng giữa các đội chơi Ban Giám Khảo - những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi 

    Vòng 2: Conquering Challenges của cuộc thi “LOGEX – LOGISTICS, Flick it on! (Season 2)” đã kết thúc trong tiếng thở phào của các thí sinh. Một chặng đường nước rút trong vòng 10 ngày hoàn thiện đề tài thuyết trình đã không suy chuyển được những “chiến binh LOGEX” trong việc vươn lên và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, qua đó giúp các bạn tích lũy thêm được nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích mới lạ, cũng như các kĩ năng cần thiết cho bản thân.
    Kết quả chính thức của vòng 2 đã có! Với sự đầu tư kĩ lưỡng, chăm chút để dần hoàn thiện của đề tài cũng như khả năng lập luận nhanh nhạy, sắc bén đã giúp “những nhà leo núi” tài tình đến từ các đội FACE, eCONNECT, CR và PDC giành cho mình tấm vé bước vào vòng Chung Kết. Chúc cho các đội thi hoàn thiện mình hơn nữa để chuẩn bị cho “trận quyết đấu” tại vòng Chung kết LOGEX nhé!

Top 4 đội xuất sắc bước vào vòng Chung kết 

Chi tiết xem thêm tại website chính thức: www.logexcompetition.com

                                                                           - Ban Truyền Thông Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại -Tổng truy cập: 1,295,538

134,376