Hội nghị Đảng viên- Đảng bộ Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM lần I năm 2020

Sáng ngày 28/08/2020 tại Hội trường A .Trường ĐH Kinh tế – Luật đã diễn ra Hội nghị Đảng viên Đảng bộ Trường ĐH Kinh tế - Luật lần I năm 2020. Tại hội nghị Đảng bộ Trường ĐH Kinh tế - Luật đã thực hiện sơ kết, đánh giá công tác Đảng 06 tháng đầu năm và thảo luận, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 150 Đảng viên Đảng bộ trường ĐH Kinh tế - Luật.

Mở đầu Hội nghị, Đ/c Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường đã phát biểu khai mạc và thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường
phát biểu khai mạc và thông tin nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ VI.

Tiếp theo Đ/c Hoàng Công Gia Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Đ/c Võ Văn Trọng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thực hiện trình bày báo cáo công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng.

Đ/c Hoàng Công Gia Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày
Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm.

Hội nghị thực hiện khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt các danh hiệu: Cá nhân 5 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu và 39 đồng chí đạt danh hiệu Đảng viên xuất sắc năm 2019.

Khen thưởng Cá nhân 5 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Khen thưởng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Khen thưởng các Đảng viên xuất sắc năm 2019.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng tổ chức buổi thảo luận để tiếp nhận thêm các ý kiến đóng góp, trao đổi của chi bộ, đảng viên đối với các phương hướng, báo cáo. Chủ trì nội dung thảo luận là Đ/c Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Đ/c Hoàng Công Gia Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lê Vũ Nam, Phó Bí thư Đảng ủy. Buổi thảo luận đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp sâu sắc từ các Đảng viên.

Đ/c Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy chủ trì buổi thảo luận.

Đ/c Hà Thanh Minh - Nguyên Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy,
Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ III phát biểu ý kiến.

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên nhiệm kỳ IV, Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu ý kiến.

Cuối cùng nhằm ôn lại lịch sử hào hùng những năm tháng chiến đấu của quân và dân ta, đặc biệt Hội nghị đảng viên lần này được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 75 năm CMTB thành công và Quốc Khánh 02/9, Đảng uỷ Trường tổ chức báo cáo chuyên đề “Ý nghĩa thời đại của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9” do ThS Nguyễn Hữu Hùng – Giảng viên cao cấp, Nguyên Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh - Học viện cán bộ Tp. Hồ Chí Minh làm báo cáo viên.

Hồ Chí Minh - Học viện cán bộ Tp. Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT.