KHÓA HỌC “PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 2020 – TỔNG KẾT CHUYÊN ĐỀ SỐ 02

Ngày 26/10/2020, với sự phối hợp của Trung tâm nghiên cứu Kinh tế và Tài chính (CEFR), Chuyên đề số 02: “Cách tìm kiếm, khai thác dữ liệu để phục vụ các nghiên cứu thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý” đã được tổ chức thành công tại phòng A.805, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đặc biệt hơn, nhờ có sự thay đổi về cách tổ chức lớp học (chia làm ba ca luân phiên), các bạn sinh viên tham gia lần này có thể thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian của mình. Tuy mỗi ca học chỉ diễn ra trong vòng một tiếng đồng hồ, Chuyên đề số 02 lần này vẫn đủ sức trang bị cho người học những kĩ năng và thông tin quan trọng, những phương pháp cần thiết để tìm kiếm và khai thác dữ liệu một cách hiệu quả nhất!

Một số hình ảnh khác tại khóa học:

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG.