Sinh viên hưởng ứng cuộc vận động “10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 25/02 – 24/3 vừa qua, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã phối hợp cùng Đoàn Trường tổ chức Giải chạy Race to Run IV với chủ đề “90 năm – Đoàn ta tự hào tiến bước” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Trải qua 04 tuần thi với sự tham gia tích cực của 2.696 sinh viên với gần 270.000 km quãng đường được thực hiện.

Tiếp nối sự thành công của các mùa Race to Run trước, Race to Run IV trở lại với sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ thông qua các tuyến truyền thông và các hoạt động được đổi mới như thực hiện infographic về “Lợi ích của việc chạy bộ mỗi ngày”, “Thơ hay cùng Race ro Run” hay cơ hội được nhân đôi quãng đường chạy vào mỗi chủ nhật, thử thách “#ChallengeMe” để lan tỏa tinh thần giải chạy đến tất cả bạn bè trên mạng xã hội. Sau 04 tuần diễn ra giải chạy, Race to Run IV đã ghi nhận được con số kỷ lục “58.367” hoạt động lan tỏa được thực hiện bởi các sinh viên tham gia.

Các hoạt động lan tỏa tinh thần của giải chạy đến sinh viên

Bên cạnh đó, giải chạy Race to Run IV cũng đã xây dựng được quỹ học bổng lên đến gần 150.000.000 đồng. Đây là quỹ học bổng của các mùa Race to Run tạo nên nhằm giúp cho các sinh viên khó khăn đang học tập tại trường.