TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT FCS, TÔI- NGƯỜI CÁN BỘ CÔNG CHỨC TƯƠNG LAI

Để xây dựng 1 môi trường giao lưu học hỏi cũng như trau dồi bổ sung những kiến thức chuyên ngành hữu ích cho sinh viên, Liên Chi hội Khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình học thuật Tôi - Người cán bộ công chức tương lai FCS, nơi để các bạn thể hiện bản lĩnh của tuổi trẻ. 
Ngày 3/5/2017, vòng loại “Đi tìm nhà thông thái” đã diễn ra với hình thức thi trắc nghiệm online về các kiến thức chung ( văn hóa, xã hội, khoa học, kinh tế, luật , ...).  40 bạn sinh viên cao điểm nhất sẽ cạnh tranh với nhau để giành những tấm vé bước vào vòng trong.Sau cuộc chiến cam go hết sức căng thẳng, ngày 6/5/2017 những gương mặt ưu tú đã chính thức bước vào vòng bán kết “ Bức phá tư duy” để tìm ra 12 vị trí để bước vào vòng chung kết-điểm đến cuối cùng của chương trình học thuật.Vào lúc 13h30, ngày 13/5/2017, vòng chung kết cuộc thi học thuật đã chính thức diễn ra tại phòng 512 với sự tham gia của quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Cuộc thi được tổ chức trong không khí vui tươi và hứng khởi của đông đảo các bạn thí sinh và quý vị khán giả. Sự ủng hộ nhiệt tình ấy đã tạo động lực cổ vũ tinh thần cho người chơi tham gia chương trình.

 Góp phần vào sự thành công của cuộc thi là sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô Ban Giám khảo
: Th.S Phạm Mỹ Duyên – Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Th.S Đinh Hoàng Tường Vi - Giảng viên khoa Kinh tế và Th.S Lê Nhân Mỹ - Giảng viên khoa Kinh TếVòng chung kết gồm 3 vòng thi: Vòng 1-Hành trình mới, vòng 2-Đón đầu xu thế và vòng 3-Vững bước tương lai, mỗi vòng đều mang 1 màu sắc riêng và những khó khăn đòi hỏi người chơi phải cố gắng vận dụng tư duy để vượt qua. 

Kết quả chung cuộc gồm giải nhất: Nguyễn Thị Mỹ Diệu - K14401T, giải nhì: Nguyễn Thị Hoài Nga - K15403, giải ba: Trần Thế Phương Trình - K15404 và giải khuyến khích: Nguyễn Đình Bách- K16403. Khép lại cuộc thi học thuật Tôi – Người cán bộ công chức tương lai là những niềm vui đong đầy thông qua từng nụ cười hạnh phúc và những giọt nước mắt chứa chan theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Chương trình học thuật của Liên Chi hội Khoa Kinh tế kết thúc 1 cách thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng cuộc thi học thuật năm sau sẽ có những đổi mới hơn và thành công hơn nữa.Ban truyền thông Liên Chi hội Khoa Kinh tế
Tổng truy cập: 1,390,026

115,669