CUỘC THI ẢNH "KÝ ỨC MÀU ÁO XANH TÔI YÊU"

Những khoảnh khắc thời sinh viên cũng như những ký ức đẹp của mỗi chúng ta với Đoàn Thanh niên là cả thanh xuân đẹp đẽ, Đoàn chính là người bạn đồng hành với chúng ta trong mỗi chặng đường của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Qua đó cuộc thi ảnh “Ký ức màu áo xanh tôi yêu” là một khoảng lặng để các bạn đoàn viên, thanh niên có dịp gợi nhớ và chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm, niềm tự hào với màu áo xanh của thanh niên của một thời tuổi trẻ.
Bạn có muốn cùng nhau lưu giữ lại những góc thanh xuân đẹp đẽ với Đoàn?
Cuộc thi ảnh “Ký ức màu áo xanh tôi yêu” chính là nơi chúng ta gửi gắm tâm tư với “người anh lớn” - Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) đồng thời tạo điều kiện phát huy sự sáng tạo, năng động của sinh viên, phát huy tinh thần nhiệt huyết, tạo phong trào thi đua lan tỏa trong công tác tuyên truyền, Đoàn Trường Kinh tế - Luật tổ chức cuộc thi ảnh “Ký ức màu áo xanh tôi yêu” 📸
1. THỂ LỆ CUỘC THI:
Đối tượng dự thi:
Tất cả sinh viên Kinh tế - Luật là đoàn viên thanh niên.
2. THỜI GIAN:
- Bắt đầu từ 14/3
- Bình chọn từ ngày 16/3
- Hết hạn nộp 18/3
- Kết thúc bình chọn 24/3
- Công bố kết quả 26/3/2021
3. NỘI DUNG
- Người tham gia chụp các bức ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất với áo xanh Đoàn Thanh niên.
- Ảnh dự thi do chính tác giả chụp (hoặc thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân) và chưa từng đạt giải ở những cuộc thi khác. Ảnh dự thi gửi dưới định dạng hình ảnh PNG hoặc JPG
- Không vi phạm bản quyền; không vi phạm các quy định của Nhà nước và Pháp luật; không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
- Ảnh rõ nét, đặt tên file theo mẫu
- Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh của mình.
- Người tham gia gửi bài dự thi về email:  banttdt@gmail.com
❗ Các bước bình chọn:
Bước 1: Like page Tuổi trẻ Kinh tế - Luật.
Bước 2: Share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag
#uel
#youthuel
#Kyucmauaoxanhtoiyeu
#Thangthanhnien_uelyouth
Tag 3 bạn vào bài viết này để mọi người cùng tham gia.
Lưu ý: lượt like & share chỉ được tính khi người tương tác đã like và theo dõi Fanpage TUỔI TRẺ KINH TẾ - LUẬT. Mỗi tài khoản tham gia bình chọn chỉ được share một lần duy nhất.
Cách thức tính điểm:
1 Like =1 điểm
1 React = 2 điểm
1 Lượt share ở chế độ công khai kèm hashtag = 3 điểm
🔔 Kết quả dựa trên 100% tổng lượt bình chọn
4. CÁCH THỨC THAM GIA:
Bước 1: Like và share bài post này nhé ❤
Bước 2: Tag 3 bạn vào cùng tham gia
Bước 3: Gửi bài dự thi về gmail: banttdt@gmail.com đầy đủ nội dung sau:
[ BÀI DỰ THI CUỘC THI ẢNH “KÝ ỨC MÀU ÁO XANH TÔI YÊU” ]
- Họ và tên người dự thi
- Mã số sinh viên/ Đơn vị dự thi
- Số điện thoại
 ❤ Kèm theo ảnh là lời bình của chính tác giả, được định dạng Times New Roman, có độ dài không quá 150 chữ.
5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- Giải nhất: 500.000đ + giấy chứng nhận
- Giải nhì: 300.000đ + giấy chứng nhận
- Giải ba: 150.000đ + giấy chứng nhận
- Giải đồng đội: dành cho đơn vị có số bài dự thi nhiều nhất: 300.000đ
Lưu ý: Khi có sự cố trong quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định cuối cùng nằm ở BTC.
Mọi thắc mắc liên hệ BTC để được giải đáp: https://www.facebook.com/youth.uel/