ĐĂNG KÝ THAM GIA CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2021

Tết đến, xuân sang, mùa của Chiến dịch Xuân tình nguyện lại về. Chiến dịch Xuân tình nguyện Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2021 với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn chiến sĩ nhiều kỷ niệm đẹp tại địa bàn hoạt động. Thông tin chiến dịch cụ thể như sau:

1. Thời gian hoạt động Chiến dịch:

- Đội hình chuyên và đội hình đóng quân không thường trực: dự kiến từ ngày 23/01/2021 - 31/01/2021 (Hoạt động vào cuối tuần hoặc các ngày lịch rảnh tùy theo kế hoạch hoạt động của từng đội)

   + Đội hình chuyên: Hoạt động trọng tâm trong lĩnh vực được phân công gắn với đội hình như về môi trường, về chăm lo tết,..

   + Đóng quân không thường trực: Hoạt động tại địa phương theo nhu cầu địa phương nhưng không đóng quân tại địa phương.

- Đội hình đóng quân thường trực: dự kiến từ ngày 30/01/2021 - 03/02/2021.

2. Cách thức đăng ký:

- Đăng ký online tại link https://bom.to/57kjhwh

- Thời gian đăng ký: Từ giờ đến 23h59 ngày 12/12/2020 (thứ 7).

3. Lưu ý:

- Đối với sinh viên đăng ký đội hình đóng quân thường trực, để tránh ảnh hưởng đến việc học của các bạn, Hội Sinh viên Trường chỉ chấp nhận đơn đăng ký của những bạn minh chứng được thời gian hoạt động chiến dịch không trùng với lịch học của bạn (minh chứng là ảnh cap màn hình thời khóa biểu trong thời gian đó và khai tại lúc phỏng vấn chiến sĩ).

- Năm nay, Hội Sinh viên Trường sẽ không thành lập các đội hình Câu lạc bộ, Đội nhóm trừ 02 đội hình chuyên đặc thù chuyên môn là đội hình của Đội Văn nghệ xung kích (VNB) và đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng (CLE). Tất cả sinh viên phải đăng ký theo form để phân về các đội hình.

Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để học tập tốt và cùng đăng ký tham gia Chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay!

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

 

 

Tổng truy cập: 1,529,691

114,296