Tổ chức chia sẻ chuyên đề "Lắng nghe để thành công và hạnh phúc"

Lắng nghe là khả năng nhận được thông điệp một cách chính xác trong quá trình giao tiếp. Lắng nghe là chìa khóa cho tất cả các cuộc giao tiếp hiệu quả, nó là một phần quan trọng tạo nên kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Không có khả năng lắng nghe thông điệp hiệu quả dễ dẫn tới sự hiểu nhầm, cuộc giao tiếp bị phá vỡ và người gửi thông điệp có thể cảm thấy thất vọng và thiếu kiên nhẫn.

Vậy lắng nghe như thế nào để thành công và hạnh phúc?

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng lắng nghe và nhu cầu cải thiện kỹ năng này của các bạn sinh viên. Không gian chia sẻ và tư vấn tổ chức buổi chia sẻ với chuyên đề mang tên "Lắng nghe để thành công và hạnh phúc".

Đến tham gia và chia sẻ cùng các bạn sinh viên là nhóm chuyên gia Nguyễn Thanh Tính. Hy vọng qua buổi chia sẻ này, các bạn sinh viên có thể học được cách lắng nghe và thành công trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc và học tập.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT