Cuộc thi kiến thức về môi trường ECOFRIENDS: Giới trẻ nhận thức và hành động.

Nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên và Giờ Trái đất 2017, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng với Đoàn khoa Khoa học Máy tính tổ chức cuộc thi môi trường ECOFRIENDS bên cạnh các hoạt động thường niên hưởng ứng giờ Trái Đất như : Thu gom ve chai tuyên truyền các biện pháp tiết kiệm năng lượng, hô khẩu hiệu tắt máy xe tại ngã tư, Sinh viên Ký túc xá đồng loạt tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất.

Vòng 1: Thi trắc nghiệm kiến thức Online ( 10-12/03/2017)

Vòng 2: Thiết kế Clip (13-19/03/2017), chủ đề: Lãng phí.

Vòng 3: Vòng chung kết (26/03/2017). Thi trả lời câu hỏi trực tiếp và trình bày quan điểm về môi trường .Diễn ra vào lúc 8h tại hội trường E12 tòa nhà E Đại học Công nghệ Thông tin.

Giờ Trái đất năm 2017 ( Earth Hour) sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 25/03/2017. Đâylà năm thứ 11 diễn ra Giờ trái đất thế giới và là năm thứ 9 của Giờ trái đất Việt Nam, đánh dấu cột mốc thứ 2 trong lộ trình 3 năm “Thách thức - vượt qua - thay đổi” của Chiến dịch.Tuyên truyền, nâng cao nhận thức của sinh viên Đại học Kinh tế - Luật, đại học Công nghệ Thông tin nói riêng cũng như nhận thức của người dân về ý nghĩa của Giờ Trái Đất, xây dựng thói quen sử dụng năng lượng tiết kiệm, nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường, nhằm góp phần giảm thiểu lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ:
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/giotraidatctxhuel/

Gmail:ctxhmoitruong.uel@gmail.com

SĐT liên hệ:0979268037 (Minh Tuấn: Nhóm trưởng nhóm 7: Nhóm môi trường Đội Công tác xã hội)