Hội thảo "Nhật Bản trong tầm tay"

Nhật Bản - Đất nước của những điều kì diệu.

Nhật Bản là một nước phát triển với mức sống và chỉ số phát triển con người rất cao, trong đó người dân được hưởng tuổi thọ cao nhất thế giới, dẫn đầu về chỉ số thương hiệu quốc gia. Bên cạnh nền công nghiệp tiên tiến, Nhật Bản còn nổi tiếng với những cảnh sắc tuyệt vời và một nền văn hóa độc đáo. Những sắc hoa anh đào hồng thắm, nét tinh tế trong từng món ăn, con người Nhật Bản thân thiện, hiếu khách mà bạn chỉ mới được biết qua tranh ảnh, sách báo đã khiến bạn rung động bấy lâu. Nay sẽ trở nên sinh động, chân thật hơn qua câu chuyện của những người trong cuộc.

Cùng đến với hội thảo “NHẬT BẢN TRONG TẦM TAY” để cùng lắng nghe những chia sẻ từ hai vị khách mời đặc biệt:

TÔ THANH MỸ NGỌC, đã từng du học Nhật Bản 5 năm, hiện đang công tác tại công ty IKEDA CORPORATION (Tp.HCM), đồng thời đang giảng dạy tiếng Nhật.

Bạn NAO YOSHIDA, du học sinh Nhật theo học Luật tại trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG Tp.HCM).

Hãy để chính người Nhật, người đã đến Nhật kể cho bạn nghe câu chuyện của họ về quốc gia tuyệt vời này – một nước Nhật không quá xa vời mà chỉ rất gần trong tầm tay.

Thời gian: 8h00 chủ nhật ngày 03/4.

Địa điểm: Phòng A.309 trường Đại học Kinh tế - Luật.

Nhanh tay đăng kí tham gia theo Link dưới đây: https://docs.google.com/forms/d/1rdyJWWWBkmuhB_KITsPDPK6TRCyYLg-SQz_b9VVe0F4/viewform?c=0&w=1

Những phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn.

Cùng AKINA mang Nhật Bản đến gần bạn!