Tuyển Tình Nguyện Viên hỗ trợ chương trình “Mái ấm Gia Đình Việt - Xuân Bính Thân 2016”

“Mái ấm gia đình Việt” là chương trình văn hóa – văn nghệ, giải trí, tặng quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng tại các Mái ấm, Nhà mở, Cơ sở xã hội trên địa bàn TPHCM. Chương trình được tổ chức hàng năm vào ngày Giao Thừa Tết Âm Lịch do Tập đoàn Hoa Sen (HSG) , Đài Truyền Hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) và Báo Công An TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên là đơn vị hỗ trợ.

Tích cực hưởng ứng chiến dịch Tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động, đồng thời nhằm hỗ trợ công tác tổ chức chương trình Mái ấm gia đình Việt - Xuân Bính Thân 2016, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên cần tuyển Tình Nguyện Viên hỗ trợ công tác tổ chức chương trình với các nội dung chính như sau:

1. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, SỐ LƯỢNG:

- Thời gian: Từ 13h00 đến 20h00, ngày 07/02/2016 (Nhằm ngày 29 tháng Chạp năm 2015).

- Địa điểm:  Nhà thi đấu Nguyễn Du, số 116, đường Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

- Số lượng: 150 Tình Nguyện Viên.

2. YÊU CẦU:

- Thanh niên, sinh viên, học sinh có hộ khẩu tại TP.HCM hoặc những sinh viên ở các tỉnh không về quê ăn Tết, yêu thích công tác xã hội và tự nguyện đăng ký tham gia chương trình. Ưu tiên sinh viên có kỹ năng tham gia tổ chức các hoạt động thanh thiếu niên.

- Tham gia nghiêm túc, đúng giờ, tuân thủ các nội quy, quy định và sự phân công của Ban Tổ chức với tinh thần trách nhiệm cao.

3. QUYỀN LỢI: Tình nguyện viên tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ:

- 01 áo đồng phục của chương trình

- 01 phần quà Tết của Ban Tổ chức

- 01 bao lì xì của Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ

- 01 suất ăn chiều

- Giấy chứng nhận tham gia chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Bính Thân 2016” do Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên cấp.

4. PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ:

- Đăng ký theo mẫu (đính kèm) và gửi về:

Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên

Số 145, đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 08. 862710900; Email: yswcentre@gmail.com

- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Anh Trần Thanh Bình, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội

Thanh thiếu niên (ĐTDĐ: 0908916721)

- Thời gian đăng ký: trước 17h00, ngày 31/12/2015.

TẢI MẪU ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp bộ Đoàn – Hội và các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh đối với chương trình Mái ấm gia đình Việt - Xuân Bính Thân 2016. Chúng tôi rất mong được phối hợp, hợp tác với các bạn trong các chương trình công tác xã hội và phát triển cộng đồng do Trung Tâm và các đơn vị đồng hành tổ chức.

TW HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI