Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt lần I 2020-2021

Vào lúc 8g00 ngày 20/3/2021 tại phòng A.114 trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt lần I năm 2020 – 2021.

Đến tham dự lớp tập huấn có sự hiện diện của: Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật; Đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật; Đồng chí Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng các đồng chí là Ban Thường vụ Đoàn khoa, Thường trực Liên chi hội và các Phó Trưởng ban trực thuộc Đoàn Trường.

Đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đồng chí Châu Tiến Lộc - Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh

Nhằm trang bị những kỹ năng kiến thức cần thiết để cán bộ Đoàn - Hội thực hiện tốt các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên; nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác, từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội các cấp; đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn Hội gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn Hội, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình “Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt lần I 2020 – 2021” dành cho Ủy viên BTV Đoàn khoa, Thường trực Liên chi hội, Phó Trưởng ban trực thuộc Đoàn Trường.

Các Cán bộ Đoàn - Hội tham gia buổi tập huấn

Ngay từ buổi sáng, lớp tập huấn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, chia thành 3 chuyên đề: chuyên đề 1: “Vị trí, vai trò của Đoàn cơ sở, lao động của Ban Thường vụ Đoàn cơ sở” và chuyên đề 2: “Quy hoạch, đào tạo nguồn cán bộ cấp cở sở” do đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu thuyết giảng; chuyên đề 3: “Nghiệp vụ nắm bắt dư luận xã hội” được đồng chí Châu Tiến Lộc (Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ đến với các bạn cán bộ Đoàn – Hội. Sau khi sinh hoạt các chuyên đề xong, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội nghỉ trưa.

Đồng chí Châu Tiến Lộc - Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh

Vào buổi chiều nay, lớp tập huấn sẽ diễn ra buổi tọa đàm "Xây dựng hệ thống ý tưởng chuyển đổi số".