Công văn nhắc nhở về việc thực hiện Văn minh học đường

THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT

Số: 52- CV/ĐTN

“V/v tăng cường công tác thông tin,

tuyên truyền thực hiện văn minh học đường

TP. HCM, ngày 06 tháng 09 năm 2016

Kính gửi:

Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường;

Căn cứ việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật” và cuộc vận động “Văn minh học đường”, Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các cơ sở Đoàn thực hiện các nội dung tuyên truyền, cụ thể như sau:

- Tăng cường thực hiện công tác tuyên truyền về việc thực hiện văn minh học đường tại trường học: đeo thẻ sinh viên, xếp hàng đi thang máy dành cho sinh viên, không xả rác bừa bãi,…

- Tăng cường chỉ đạo, phối hợp với BCH Chi Đoàn thông tin đoàn viên, thanh niên, sinh viên thực hiện nghiêm túc việc đeo thẻ sinh viên tại trường học và có cơ chế quản lý, kiểm soát, đôn đốc việc thực hiện của sinh viên các khóa.

- Duy trì thường xuyên các tuyến tin, bài phản ánh việc thực hiện nội quy, quy định sinh viên đồng thời có chế độ ghi nhận, nắm bắt chủ động thông tin kịp thời với Đoàn cấp trên.

Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.

Trân trọng.

Nơi nhận: