Phát động sinh viên quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

Kính gửi: Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường.

Trong những ngày vừa qua, đồng bào các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Thừa Thiên – Huế đã bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Đã có 15 người chết, 9 người mất tích, 18 người bị thương, 98.215 căn nhà bị sập… làm hàng trăm ngàn đồng bào miền Trung lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia với đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại miền Trung, Đảng ủy – Ban Giám hiệu – Công Đoàn – Đoàn trường kêu gọi tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác và học tập tại trường trên tinh thần tự nguyện và tùy theo khả năng, hãy đóng góp tiền và hiện vật (quần áo, sách vở, lương thực…) để kịp thời giúp đỡ đồng bào vùng lũ. Các hình thức đóng góp cụ thể như sau:

1/ Đối với cán bộ, giảng viên: có thể đóng góp theo 2 hình thức:

- Tiền mặt: đăng ký đóng góp bằng tiền mặt tại Công đoàn bộ phận hoặc đóng góp thông qua hình thức trừ vào tiền lương tháng 10/2016 theo đường link đăng ký như sau: https://goo.gl/forms/kYQY21qJszoPNEnA3.

- Hiện vật (quần áo, sách vở, lương thực…): đóng góp trực tiếp tại Văn phòng Công Đoàn trường (Phòng A202).

2/ Đối với sinh viên: có thể đóng góp theo 2 hình thức:

- Tiền mặt: đăng ký đóng góp trực tiếp tại Chi Hội.

- Hiện vật (quần áo, sách vở, lương thực…): đóng góp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường (Phòng A003).

Các Chi hội nộp đóng góp trực tiếp về Văn phòng Đoàn – Hội hoặc nộp thông qua các Liên chi Hội.

3/ Thời gian đăng ký đóng góp: cán bộ, giảng viên, sinh viên quyên góp ủng hộ đến hết 16h00 ngày 24/10/2016 (Thứ hai).

Đảng ủy – Ban Giám hiệu – Công Đoàn – Đoàn trường kính đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên đang học tập và công tác tại trường quan tâm, chia sẻ đóng góp ủng bộ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Trân trọng./.