Vòng thi sơ loại Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 05/03/2017, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức vòng thi sơ loại bảng B cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Sau 2 tuần đăng kí và chuẩn bị, ngày 04/03/2017, Hội thi Olympic các môn khoa học Mác -Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh đã chính thức trở lại bằng vòng thi trực tuyến cá nhân tại bảng A. Sáng ngày 05/03/2017, Hội thi tiếp tục diễn ra vòng thi sơ loại tại bảng B - Thi đồng đội đối kháng. Vòng thi với sự tham dự của 104 thí sinh đến từ 26 đội thi. Trong vòng thi sơ loại, các thí sinh phải trải qua nhiều câu hỏi liên quan đến các kiến thức tổng quan về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Việt Nam qua các thời kì, các kiến thức về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội v...v... Trong vòng thi này, mỗi thí sinh trong các đội phải hoàn thành hai phần thi. Phần thi tự luận gồm 2 câu hỏi; phần thi trắc nghiệm với 60 câu hỏi. Mỗi phần thi diễn ra trong 30 phút. Sau phòng thi này 11 đội có số điểm cao nhất sẽ bước vào vòng bán kết diễn ra vào ngày 12/03/2017.

               

Vòng sơ loại diễn ra thành công trong sự chuyên nghiệp của ban tổ chức và tính nghiêm túc của các thí sinh. Chúc cho các đội thi sẽ có kết quả tốt nhất để bước vào vòng thi tiếp theo.

Tin bài và hình ảnh: Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán

Tổng truy cập: 1,295,647

134,485