Buổi làm việc với các Đoàn cơ sở nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2020 - 2021

Vào lúc 17g00 chiều qua (27.05.2021), Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật tổ chức Chương trình kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên cơ sở Đoàn năm học 2020 - 2021.

Hoạt động được tổ chức dưới hình thức trực tuyến qua ứng dụng Google Meets với sự tham gia của 09 Đoàn cơ sở, nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đoàn làm việc do Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường làm trưởng Đoàn cùng các đồng chí trong Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường cùng tham gia kiểm tra và đánh giá toàn diện các đoàn cơ sở trực thuộc.

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường làm trưởng Đoàn kiểm tra tiến hành sinh hoạt một số nội dung đầu giờ.

Tại buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đã lắng nghe lần lượt các Đoàn cơ sở báo cáo, giải trình về những nội dung còn vướng mắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021. Từ đó Đoàn kiểm tra cũng đã đề xuất, định hướng và gợi mở những điểm mới cho trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên các đơn vị trong năm học 2021 – 2022.

Các Đoàn cơ sở trình bày tổng quan về công tác Đoàn và phong trào thannh niên của đơn vị mình.

Các Đoàn cơ sở đã tích cực tiếp nhận các  ý kiến đóng góp thiết thực từ phía Đoàn kiểm tra trong việc nâng chất các hoạt động, mở rộng quy mô, tăng sức hút tới đoàn viên thanh niên của các hoạt động của đơn vị. Đồng thời cũng có những trao đổi, phản hồi đối với cấp Trường để công tác phối hợp, chỉ đạo ngày càng hiệu quả hơn.

Đoàn kiểm tra tổng kết lại những nội dung chính trong buổi làm việc.

Sau hơn 04 giờ làm việc năng suất và hiệu quả, buổi làm việc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu đã tổng kết lại những nội dung chính trong buổi làm việc, nhấn mạnh vị trí, vai trò nền tảng và cầu nối quan trọng của các Đoàn cơ sở trong việc phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường. Đồng chí gửi gắm mong muốn các đơn vị tiếp tục củng cố, xây dựng và phát huy hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của buổi kiểm tra:

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT