CẠM BẪY SAU GIẢNG ĐƯỜNG LẦN VI

Sau hơn một tháng rục rịch chuẩn bị, chương trình “CẠM BẪY SAU GIẢNG ĐƯỜNG đã chính thức kết thúc với thành công rực rỡ. Chiều ngày 20/12, với sự có mặt của gần 500 bạn sinh viên cả trong và ngoài trường đã mang đến cho chương trình CẠM BẪY thêm phần náo nhiệt và sôi nổi.

Là một chương trình thường niên của Liên Chi hội Khoa Kế toán – Kiểm toán, CẠM BẪY SAU GIẢNG ĐƯỜNG trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về các tình huống sinh viên thường gặp khi bước chân vào giảng đường đại học, va chạm với cuộc sống, trau dồi thêm các kĩ năng ứng xử, cách tự bảo vệ mình khi gặp những tình huống khó xử.

Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước đó, CẠM BẪY SAU GIẢNG ĐƯỜNG LẦN VI hướng tới một chủ đề mới mẻ hơn, thu hút được sự quan tâm của đa số các bạn sinh viên hiện nay, đó chính là “TÔI SỐNG ẢO – BẠN CÓ THẾ?”.
        Với những chia sẻ đầy thú vị và gần gũi của Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn và danh hài độc thoại Nguyễn Phúc Gia Huy – nghệ danh Dưa Leo về nguyên nhân, biểu hiện, mặt tích cực và tiêu cực mà sống ảo mang đến cũng như cách xây dựng bản thân trên các trang mạng xã hội mà không bị lún quá sâu vào nó đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức đầy bổ ích qua những tràng cười sảng khoái và vui vẻ.

Đồng thời Liên Chi hội  thực hiện một đoạn clip về chủ đề “ Tôi sống ảo, bạn có thế?”. Qua đó, tất cả chúng ta có thể tự trang  bị cho mình những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống thay vì một cuộc sống ảo.
Rời xa thế giới ảo để sống thật với bản thân.

LCH Khoa Kế toán - Kiểm toán