Vòng sơ loại "Tự hào bản sắc Việt"

Vào ngày 19/12/2015 vừa qua, tại phòng 608 đã diễn ra Vòng sơ loại của cuộc thi “Tự hào sắc Việt” là một trong ba hoạt động chính của chuỗi chương trình “Festival – BẢN SẮC VIỆT”.

Vòng sơ loại với hình thức thi gồm 30 trắc nghiệm và một bài luận đã thu hút gần 150 sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật tham gia.

Được chia làm 4 ca thi nên sinh viên dự thi chủ động chọn khung giờ tham gia, hòa mình cùng với cuộc thi.

54 bạn thí sinh cao điểm nhất vòng sơ loại sẽ bước vào tranh tài Vòng chung kết ngay tại lễ hội “Festival – BẢN SẮC VIỆT” vào ngày 16/01/2016.

Tại vòng chung kết, các bạn sẽ được chơi theo Format “Rung chuông vàng” nhưng đã được BTC phát triển thành format “đồng đội”, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

Kết quả sẽ được cập nhật sớm trên FANPAGE của chương trình: Festival BẢN SẮC VIỆT.
Mọi người cùng chờ xem nhé!

LCH Khoa Quản trị kinh doanh