CHIẾN DỊCH SINH VIÊN VÌ CỘNG ĐỒNG LẦN V - NĂM 2016

IER Express - #‎CDSVVCD2016
TẠP CHÍ “SINH VIÊN VÌ CỘNG ĐỘNG KỲ 5 NĂM 2016”
► SỐNG ĐỂ YÊU TỪ TÂM HỒN ◄

Tôi đã sống… là một đứa trẻ: hồn nhiên, nhìn cuộc đời lung linh sắc hồng.
Tôi đang sống…là một thanh niên: bình thản, ngẫm thế giới, bên cạnh sắc hồng ấy còn có những mảng xám.
Bức tranh đó: không đẹp… vì bấy lâu nay tôi chỉ sống cho riêng tôi. Hai màu sắc ấy chẳng thể trung hòa, “màu xám trong góc tối” trở nên lạnh lẽo hơn, bởi “sắc hồng ngoài song cửa” không đủ ấm.

Đã đến lúc…

TÔI SẼ SỐNG…là một người…biết TRẢI lòng với những trẻ em bất hạnh, biết suy NGẪM về những số phận đau thương, biết CẢM nhận tình thương từ những cụ già cô đơn và còn biết THƯƠNG yêu người khác hơn cả chính mình.

Tôi muốn tình yêu… là khi nhìn vào một tấm ảnh, ta thấy những người mình thương chuyển động, thấy cả kí ức ngày xưa cũ mà ta đã cống hiến cho cuộc đời, dù mọi thứ trong bức hình đều phẳng lặng.

Khoảng ký ức tuyệt vời về những ngày tình nguyện ấy sẽ được Liên Chi Hội Khoa Kinh tế đối ngoại viết tiếp trong quyển tạp chí Sinh viên vì cộng đồng kỳ 5 năm 2016 với chủ đề “SỐNG”.

Cùng IER Express trải nghiệm một lần sống và yêu với “Chiến dịch sinh viên vì cộng đồng lần V 2016” nhé!

✦✦✦Chiến dịch năm nay gồm 4 chương trình tiếp nối chặng đường “SỐNG…”:

ĐỂ TRẢI (28/12/2015 - 14/01/2016): Chuỗi hoạt động gây quỹ diễn ra trong phạm vi thành phố.
ĐỂ NGẪM (10/01/2016): Chương trình tình nguyện tại 2 địa điểm:
+ Mái ấm Thiên Ân, quận Thủ Đức, TP.HCM.
+ Cơ sở từ thiện xã hội Phật giáo Chùa Kỳ Quang II, quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐỂ CẢM (23/12/2015 - 14/01/2016): Chương trình ONLINE trên Fanpage IER Express.
ĐỂ THƯƠNG (16 & 17/01/2016): “Tuổi trẻ đi xây những mùa xuân” tại xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Đặc biệt, Chiến dịch được tổ chức mở rộng cho tất cả sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn TP.HCM.

✦✦✦ Phí tham gia chương trình:
ĐỂ NGẪM: 105.000Đ/ chiến sĩ (Bao gồm tiền áo, tiền ăn và vé tham dự đêm nhạc gây quỹ "Sống".
ĐỂ THƯƠNG: 295.000Đ/ chiến sĩ (Bao gồm tiền áo, tiền ăn, phí đi lại và vé tham dự đêm nhạc gây quỹ "Sống".
Đối với chiến sĩ tham gia cả "Để Ngẫm" và "Để Thương": 310 000/ chiến sĩ.

✦✦✦Cách thức đăng kí:
Từ ngày 17/12 – 26/12, ghi danh tại địa điểm đặt bàn tại thang máy 4-8 trường Đại học Kinh tế-Luật
Hoặc đăng kí trên website:
Tiny.cc/SONGdengam đối với đối với chương trình "ĐỂ NGẪM".
tiny.cc/SONGdethuong đối với chương trình "ĐỂ THƯƠNG".

Lưu ý:
Hoàn thành đơn đăng kí, các bạn gửi về mail ier.event@gmail.com với chủ đề (subject mail) : [SVVCD2016][HỌ VÀ TÊN]_[TÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐĂNG KÍ]

✦✦✦ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
Fanpage :
Email: ier.event@gmail.com
SĐT : 01669 355 434 (Xuân Hương)
Hãy cùng chào đón các hoạt động tình nguyện của Chiến dịch trong thời gian sắp tới nhé!

Ban truyền thông Liên Chi Hội khoa Kinh Tế Đối Ngoại