Chiến sĩ Hè xanh Kinh tế - Luật mang đầy sức trẻ nhiệt huyết thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, các hoạt động tình nguyện tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

Lễ tiễn quân các chiến sĩ thực hiện các nhiệm vụ tại Bình Thuận

(Ảnh: Tuổi trẻ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)

Vào ngày 17/7, các chiến sĩ từ các đội hình Mùa hè xanh UEL cùng các chiến sĩ trong khối ĐHQG-HCM đã hăng hái tham gia tích cực các hoạt động chiến dịch hè tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Với phương châm “Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”, các chiến sĩ UEL mang sắc áo xanh đến với Bình Thuận, trao gửi tình yêu thương và sự nhiệt huyết đến các em nhỏ tại đây. Họ tổ chức các buổi dạy học tiếng Anh bổ ích cùng nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, tạo nên một không khí học tập và vui chơi đầy hứng khởi.

Đ/c Trương Văn An - Phó bí thư BCS Đoàn ĐHQG-HCM trao khăn cho các chiến sĩ

(Ảnh: Tuổi trẻ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)

Các chiến sĩ thực hiện chuẩn bị hành tranh

(Ảnh: Tuổi trẻ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)

Hoạt động không chỉ mang lại những giá trị vật chất mà còn giúp xây dựng niềm tin và tình cảm sâu sắc giữa các chiến sĩ và người dân địa phương. Các chiến sĩ UEL không chỉ đến để giúp đỡ, mà còn để học hỏi, trải nghiệm và gắn kết với cộng đồng, để lại những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong lòng mỗi người tham gia. Họ đến với lòng nhiệt huyết và tinh thần xung kích, mang lại những đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho xã hội.

Hoạt động dạy học cho các em thiếu nhi của các chiến sĩ

Hoạt động dạy học cho các em thiếu nhi của các chiến sĩ

Hoạt động lắp máy tính cũ tại các trường học ở địa phương

Hoạt động trao tặng các phần quà đến các hộ gia đình tại khu vực

(Ảnh: Tuổi trẻ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)

Với tinh thần xung kích, tình nguyện và lòng nhiệt huyết, các chiến sĩ UEL đã góp phần làm nên một mùa hè xanh tươi đẹp và đầy ý nghĩa tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Những hoạt động của họ không chỉ giúp ích cho cộng đồng mà còn tạo nên những trải nghiệm quý báu, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ có tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nước.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024