Cùng các chiến sĩ UEL đồng hành cùng các em thiếu nhi trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ với nhiều sân chơi sinh hoạt bổ ích

Ngày 17/7, thời gian từ 18g00 đến 19g30, tại Trung tâm học tập cộng đồng Phường Thới An, Quận 12 đã diễn ra một lớp ôn tập hè đặc biệt. Lớp học đã thu hút sự tham gia của 15 em học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau, mang đến cho các em những kiến thức xã hội, văn hóa và kỹ năng thiết thực.

Các em thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi

Các chiến sĩ đã nhiệt tình đứng lớp, truyền đạt các kỹ năng quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. Không chỉ là những buổi học lý thuyết, các em học sinh còn được tham gia vào các hoạt động thực hành, giúp các em nắm vững và ứng dụng tốt hơn những kiến thức vừa học.

Buổi tối thứ Bảy đã trở thành khoảng thời gian ý nghĩa và thú vị, không chỉ bổ ích mà còn đầy hứng khởi cho các em học sinh. Sự kết hợp giữa học và chơi, giữa lý thuyết và thực hành, đã tạo ra một trải nghiệm học tập độc đáo và sáng tạo. Hãy cùng chờ đón những buổi học đầy sáng tạo và khám phá trong các tuần tới!

Các chiến sĩ cùng thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi

Bên cạnh đó vào sáng 14/7, chiến sĩ của đội hình Không thường trực Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức đã tổ chức một buổi sinh hoạt hè dành cho các em thiếu nhi tại Trụ sở Ban điều hành, Đường số 18, Khu phố 3 cũ. Với sự tham gia của khoảng 20 bé, không khí buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng ấm áp và sôi nổi.

Tại buổi sinh hoạt, các em thiếu nhi được tham gia vào các trò chơi và hoạt động vui nhộn theo chủ đề “An toàn giao thông”. Thông qua các nội dung này, các em nhỏ không chỉ ôn tập và bổ sung kiến thức cơ bản về an toàn giao thông mà còn được thực hành các kỹ năng mềm trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bày tỏ quan điểm và tinh thần làm việc nhóm. Những hoạt động này đã giúp các em trở nên mạnh dạn và năng động hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Các em thiếu nhi trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề “An toàn giao thông”

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024