Chiến sĩ hè xanh phủ thêm sắc màu đến sân chơi trẻ thơ cho các em học sinh trường Tiểu học Phú Long

Những chiến sĩ Bến Tre 2 đã gieo mầm yêu thương và niềm vui cho các em học sinh trường Tiểu học Phú Long, ấp Giồng Tre trong đợt hoạt động "Dựng sân chơi cho học sinh" diễn ra vào ngày 15/7.

Bên dưới cái nắng hè gay gắt, những giọt mồ hôi hòa quyện với tinh thần cống hiến nhiệt huyết, các chiến sĩ Bến Tre 2 đã miệt mài dựng lên từng khung trò chơi, tô điểm màu sắc rực rỡ cho tuổi thơ của các em nhỏ.

Các chiến sĩ đồng lòng dựng khung, gia cố các thanh sắt trò chơi

Từng chiếc bập bênh, xích đu, hay dụng cụ đi trên bánh xe đơn giản nhưng lại chứa đựng niềm vui háo hức, hân hoan của tuổi thơ. Không chỉ mang đến những trò chơi mới, các chiến sĩ Bến Tre 2 còn khéo léo biến những chiếc lốp xe tưởng chừng bỏ đi thành những chậu cây bắt mắt, tô điểm cho không gian trường thêm sinh động và thu hút.

Các chiến sĩ miệt mài sơn trang trí nhằm tái sử dụng lốp xe cũ

Hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này góp phần tạo nên môi trường học tập xanh - sạch - đẹp, khơi dậy niềm đam mê thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh. Hãy cùng tiếp tục theo dõi những hành trình tử tế tiếp theo của các chiến sĩ hè xanh để đón chờ những hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa tiếp theo của các chiến sĩ áo xanh!

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024