Cùng các chiến sĩ Mùa hè xanh Thắp sáng nụ cười em thơ tại Trường Chuyên biệt Ánh Dương

Sáng ngày 14/7/2024, nhằm hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm "Chiến sĩ tình nguyện tham gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông," các Đội hình Mùa hè xanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG HCM đã phối hợp với địa phương phường Tân Chánh Hiệp đã tổ chức thành công Chương trình “Nụ cười cho em” tại Trường Chuyên biệt Ánh Dương.

Có thể là hình ảnh về 4 người, cây và văn bản

Đến tham dự buổi lễ, về phía địa phương Phường Tân Chánh Hiệp, vinh dự có sự hiện diện của anh Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn phường và anh Nguyễn Thanh Liêm - Phó bí thư Đoàn Phường. Về phía đại diện Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, có đồng chí Nguyễn Duy Quang - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch cùng gần 200 chiến sĩ và các em học sinh Trường Chuyên biệt Ánh Dương tham gia.

Chương trình “Nụ cười cho em” là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, được tổ chức nhằm xây dựng một sân chơi bổ ích và thú vị, mang đến những thông điệp và bài học quý báu về “An toàn giao thông” cho các em nhỏ. Đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến các bạn nhỏ, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối giữa các chiến sĩ và các em học sinh.

Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè Xanh UEL cùng với Đoàn Phường Tân Chánh Hiệp

trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn phường Tân Chánh Hiệp, các đội hình đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đến các em nhỏ. Tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt dành cho các bạn nhỏ nơi đây được gửi gắm trong từng món quà nhỏ xinh, được các chiến sĩ UEL cẩn thận lựa chọn và chuẩn bị. Những món quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tấm lòng, sự tận tâm và mong muốn mang đến niềm vui cho các em.

Các trò chơi thú vị tại ngày chương trình

Trải qua một buổi sáng đầy năng động với những giây phút vui chơi sôi nổi và hân hoan, Chương trình “Nụ cười cho em” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em nhỏ chính là minh chứng rõ nét cho sự thành công của chương trình. Các hoạt động vui chơi, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật và các trò chơi tập thể đã mang đến không khí vui tươi, sôi động và gắn kết cho các em học sinh.

Không chỉ dừng lại ở việc mang đến niềm vui và những phần quà, chương trình còn tạo ra một không gian để các em học sinh có thể học hỏi những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông. Những bài học này không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về quy tắc giao thông mà còn nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật lệ, góp phần xây dựng một môi trường giao thông an toàn và văn minh.

Có thể là hình ảnh về 6 người, đồ chơi trẻ em, bàn cờ và văn bản

Các chiến sĩ chia sẻ những kiến thức bổ ích về an toàn giao thông

Hy vọng rằng, sẽ có thêm nhiều cơ hội để thực hiện những chương trình tình nguyện ý nghĩa như thế này, mang đến yêu thương, sự sẻ chia và giúp đỡ cho các bạn thanh thiếu nhi, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết và phát triển bền vững. Những chương trình như “Nụ cười cho em” không chỉ mang lại niềm vui mà còn truyền tải những thông điệp tích cực, lan tỏa tinh thần tình nguyện, trách nhiệm và lòng yêu thương đến với mọi người. Chúng ta cùng chung tay góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mọi trẻ em đều được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024