Chiến sĩ Mùa hè xanh cải thiện khu phố bằng hoạt động sơn tường và lắp đặt dụng cụ vui chơi cho thiếu nhi khu vực.

Sáng ngày 15/7, các chiến sĩ đến từ Đội hình Môi trường bền vững và Đội hình Không thường trực phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức đã tổ chức hoạt động sơn vẽ mảng tường và lắp đặt dụng cụ vui chơi tại hẻm 48 Chương Dương, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức.

Hoạt động thu hút sự tham gia của 20 chiến sĩ, được phân thành hai nhóm để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Một nhóm thực hiện sơn, vẽ và trang trí mảng tường, trong khi nhóm còn lại lắp đặt các dụng cụ vui chơi. Nhờ sự năng nổ và sáng tạo của các chiến sĩ, bức tường tại hẻm 48 đã có một diện mạo mới.

Các chiến sĩ sơn, vẽ và trang trí lại mảng tường

Hoạt động này thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và sự cống hiến của các chiến sĩ Mùa hè xanh. Các chiến sĩ không chỉ mang đến cho khu phố một diện mạo mới, mà còn tạo ra môi trường sống an toàn, vui vẻ cho trẻ em, góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024