Chiến sĩ Mùa hè xanh Kinh tế - Luật xây dựng một cộng đồng xanh - sạch - đẹp qua các hoạt động phát quang, xây dựng sân chơi

Vừa qua, vào ngày 19/7, đội hình Bến Tre 2 đã có một ngày hoạt động sôi nổi với 2 hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực. Đầu tiên, các chiến sĩ mùa hè xanh đã cùng các em học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn tiến hành dọn dẹp, phát quang những bụi cỏ dại mọc um tùm ven các tuyến đường giao thông. Sau một buổi làm việc hăng say, những đoạn đường từng bị cỏ dại bao phủ nay đã trở nên thông thoáng, sạch đẹp. Không chỉ góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho người dân, hoạt động này còn tạo nên một không gian sống xanh, sạch, đẹp hơn.

Các chiến sĩ Mùa hè xanh thực hiện phát quang cỏ dại

Bên cạnh đó, những chiến sĩ áo xanh còn cùng nhau xây dựng sân chơi cho học sinh tại Trường Tiểu học Phú Long. Với bàn tay khéo léo và trái tim nhiệt huyết, thông qua các hoạt động như đào đất trồng cây, hoàn thiện các chậu cây lốp xe,... các chiến sĩ Mùa hè xanh đã tạo nên một không gian xanh tại sân trường, nơi các em học sinh có thể thỏa sức vui chơi, khám phá và tìm hiểu về thiên nhiên.

Các chiến sĩ cùng nhau hoàn thiện các chậu cây lốp xe

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024