Chúc mừng Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG HCM với những thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024

Ngày 18/9/2024, tại Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên, Công tác Hội và Phong trào Sinh viên năm học 2023 - 2024 và triển khai các nội dung năm học 2024 - 2025, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

- Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua số 3 trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cấp Thành phố năm học 2023 - 2024, đây là lần thứ 5 liên tiếp Đoàn Trường nhận danh hiệu này.

- Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM cũng xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua số 3 trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 - 2024, đây là lần thứ 7 liên tiếp Hội Sinh viên Trường nhận danh hiệu này.

Đoàn Trường đã vinh dự nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn năm học 2023 - 2024.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Nguyên Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật khóa IX đã được trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn vì có những đóng góp tích cực và hiệu quả trong công tác Đoàn 2 năm học liên tục.

Hình ảnh Đoàn Trường xuất sắc dẫn đầu Cụm thi đua số 3

Hình ảnh Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường tại hội nghị

Đồng thời, tại Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, diễn ra vào ngày 21/9/2024, Đoàn Trường tiếp tục dẫn đầu và nhận khen thưởng với danh hiệu Tập thể xuất sắc, đóng góp tích cực và hiệu quả nhất trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2023 - 2024.

Ngoài ra, 04 tập thể và 08 cá nhân của Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã được vinh danh vì những thành tích nổi bật:

- Đoàn Khoa Luật Kinh tế

- Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh

- Câu lạc bộ Lý luận trẻ

- Câu lạc bộ Marketing

- Đ/c Nguyễn Trần Hiếu Nhân - UV.BTV Đoàn Trường

- Đ/c Bùi Thuý An - UV.BTV Đoàn Trường, Bí thư ĐK Luật Kinh tế

- Đ/c Trần Thị Thu Nguyệt - UV.BTV Đoàn Trường, Bí thư ĐK Quản trị kinh doanh

- Đ/c Hoàng Ngọc Ánh - UV.BCH, Chánh Văn phòng Đoàn Trường.

- Đ/c Lâm Hoa Nhi - UV.BCH, Phó Chánh Văn phòng Đoàn Trường

- Đ/c Phạm Văn Dư - Nguyên UV.BTV Đoàn Trường Khoá IX

- Đ/c Nguyễn Thành Trung - Nguyên UV.BCH Đoàn Trường Khoá IX

- Đ/c Nguyễn Quốc Quỳnh Anh - Nguyên UV.BCH Đoàn Trường Khoá IX

Hình ảnh các đồng chí nhận bằng khen tại hội nghị

Với những thành quả đầy tự hào đã đạt được trong năm học 2023 - 2024, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi lời chúc mừng đến tập thể đoàn viên, thanh niên. Hy vọng rằng trong năm học mới 2024 - 2025, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục nỗ lực, gắn bó và hướng tới những thành công mới, đặc biệt trong hành trình chuyển đổi số và phát triển toàn diện.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG