Khoảnh khắc Chương trình gặp gỡ giao lưu Tân sinh viên là Đảng viên, cán bộ Đoàn THPT với Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên năm học 2024 - 2025

Chiều ngày 09/09/2024 tại UEL Space, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu với Tân Sinh viên là Đảng viên, cán bộ Đoàn THPT và đoàn viên quan tâm.

Hình ảnh các bạn Đoàn viên tại chương trình

Xoay quanh những trăn trở về lựa chọn môi trường phù hợp để rèn luyện, làm thế nào để cân bằng giữa học tập và hoạt động Đoàn - Hội, có những hoạt động tiêu biểu nào sinh viên cần lưu ý… Các bạn Tân sinh viên đã lắng nghe các anh chị cán bộ Đoàn - Hội chia sẻ nhiều điều bổ ích và tham gia vào những trò chơi kết nối, cùng thảo luận và đề xuất ý tưởng hoạt động Đoàn - Hội vô cùng thú vị, ý nghĩa.

Hình ảnh các bạn Đoàn viên tham gia trò chơi nhóm

Thông qua hoạt động này, Đoàn - Hội Trường mong muốn các bạn sẽ tiếp tục nung nấu tinh thần nhiệt huyết, dấn thân vào các hoạt động Đoàn - Hội tại ngôi nhà chung UEL, rèn luyện bản thân, kết nối với bạn bè, anh chị để có một hành trình rực rỡ, đáng nhớ tại UEL trong thời gian tới.

Cũng tại chương trình, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã trao Công bố Quyết định thành lập các Chi đoàn và chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời Khóa 24. Hi vọng các đồng chí sẽ nỗ lực, dẫn dắt chi đoàn của mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ sắp tới.

Hình ảnh BCH Đoàn Trường đã trao Công bố Quyết định