Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế và tổng kết đợt hoạt động tình nguyện quốc tế năm 2024

Vào ngày 01/8 vừa qua, Trường THCS Nguyễn Trung Trực đã tổ chức chương trình “Ngày hội Giao lưu Văn hóa Quốc tế và Tổng kết Chương trình Tình nguyện Quốc tế năm 2024”. Sự kiện diễn ra trong bầu không khí sôi động và rộn rã, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, đã tạo nên một ngày hội đầy màu sắc và ý nghĩa sâu sắc cho tất cả các chiến sĩ mùa hè xanh đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng như các tình nguyện viên quốc tế.

MC phát biểu khai mạc chương trình

Chiến sĩ tình nguyện quốc tế phát biểu chia sẻ quá trình tham gia tình nguyện tại Việt Nam

Trong buổi lễ, những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt hoạt động tình nguyện đã được vinh danh và khen thưởng. Đây không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng và tinh thần cống hiến của các tình nguyện viên mà còn là nguồn động viên lớn lao, khuyến khích họ tiếp tục hành trình thiện nguyện với nhiệt huyết và lòng kiên trì.

Khen thưởng giấy khen Quận Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Khen thưởng giấy khen Quận Đoàn và trao tặng những món quà mang đậm nét văn hoá Việt Nam

đến các chiến sĩ tình nguyện quốc tế

Sự kiện không chỉ tạo cơ hội quý báu để giao lưu, học hỏi và khám phá các nền văn hóa đa dạng mà còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường sự gắn bó trong cộng đồng tình nguyện. Những kỷ niệm đẹp và giá trị văn hóa phong phú từ ngày hội sẽ mãi là dấu ấn không thể phai mờ, lưu lại trong lòng mỗi chiến sĩ và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Hoạt động giao lưu văn hoá sau chương trình của các chiến sĩ hai nước

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO