LỄ HỘI QUÂN CÁC CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT LẦN THỨ XXIII - NĂM 2024

Chiều ngày 31/7, tại Hội trường A đã diễn ra Lễ Hội quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh và ra quân tiếp sức mùa thi của Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ XXIII - năm 2024 nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được trong thời gian hoạt động, đồng thời biểu dương tinh thần các chiến sĩ toàn diện của chiến dịch. Buổi lễ cũng đã đánh dấu chính thức khép lại hành trình trao gửi sức trẻ tình nguyện của các chiến sĩ Chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ XXIII - năm 2024.

Tiết mục văn nghệ do Đội hình Chuyên Văn nghệ xung kích biểu diễn tại Lễ hội quân

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đoàn ĐHQG-HCM Đ/c Nguyễn Bảo Minh - Cán bộ Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM có PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng Ban Chỉ đạo các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè Trường; Đ/c Lê Văn Vĩ - Phó Trưởng phòng TS&CTSV; ThS Bùi Hoàng Mol - Phó Trưởng phòng Hợp tác phát triển, Nguyên Bí thư Đoàn Trường; ThS Nguyễn Quang Hưng - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo; Về phía các đơn vị phối hợp có Đ/c Tăng Hoài Phúc - Uỷ viên BTV Quận Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận 12; Đ/c Huỳnh Công Luân - Bí thư Đoàn Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12; Đ/c Trần Thanh Xuân - Bí thư Đoàn Phường An Phú Đông, Quận 12; Đ/c Dương Tiến Đạt - Phó Bí thư Đoàn Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức; về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường có Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Bí thư Đoàn Trưởng, Chỉ huy Trưởng Chiến dịch; Đ/c Chế Thị Ngọc Tân - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường, Chỉ huy phó Chiến dịch; Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Hoàng Khánh Bảo Quyên - Uỷ viên BTV, Phó Chủ tich Hội Sinh viên Việt Nam Trường, Chỉ huy Phó Chiến dịch; Đ/c Phạm Vũ Trúc Quỳnh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường - Thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch và các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường; Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường, Thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch, Ban Chỉ huy các đội hình. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 chiến sĩ và tình nguyện viên các chiến dịch tình nguyện hè 2024 đã xuất sắc hoàn thành hành trình tình nguyện tuổi trẻ, góp phần xây dựng nhiều công trình, phần việc thanh niên đầy ý nghĩa, mang dấu ấn của tuổi trẻ Kinh tế - Luật, được nhân dân và địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng Ban chỉ đạo các chương trình, chiến dịch hè phát biểu

Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Bí thư Đoàn Trường, Chỉ huy Trưởng chiến dịch Mùa hè xanh 2024 chia sẻ, báo cáo tổng kết các kết quả trong chiến dịch thực hiện

Đ/c Chế Thị Ngọc Tân - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chỉ huy Phó TT Chiến dịch trao thư cảm ơn đến

ThS Nguyễn Quang Hưng - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo

Sau một hành trình tình nguyện với mong muốn lan tỏa và cống hiến sức trẻ cho xã hội, chiến dịch Mùa hè Xanh cùng với Chương trình Tiếp sức mùa thi Trường Đại học Kinh tế - Luật đã triển khai công tác ở các mặt trận, trải rộng khắp các địa bàn. Và buổi lễ hội quân chính là nơi để chúng ta ngồi lại cùng nhau và tổng kết, đánh giá những hoạt động và các cá nhân có sự tham gia nổi bật của Chiến dịch.

Khen thưởng các chiến sĩ nhận giấy khen của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Khen thưởng các chiến sĩ nhận giấy khen của Hiệu trưởng

vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Khen thưởng các chiến sĩ nhận giấy khen của BCH Chiến dịch

vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Lễ hội quân đặc biệt nhất là lễ trao thưởng cho những cá nhân chiến sĩ có thành tích xuất sắc, nhằm tuyên dương và lan tỏa hình ảnh tích cực của sinh viên Kinh tế - Luật sáng tạo, xung kích, tình nguyện, và củng cố truyền thống tự hào của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Các chiến sĩ nhận giấy chứng nhận tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2024

Những kỷ niệm, những khoảnh khắc trong chiến dịch sẽ mãi in sâu, ươm mầm cho sự trưởng thành. Cuộc đời không tính bằng năm dài, tháng rộng, mà bằng những giá trị trao cho mọi người. Hãy sống hết mình với tuổi trẻ và đam mê. Các chiến dịch tình nguyện hè 2024 đã khép lại nhưng hy vọng để lại những giá trị tốt đẹp nhất trong mỗi chúng ta. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào chiến dịch năm 2025.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024