Lễ Tổng kết và chia tay các chiến sĩ Mùa hè xanh 2024 Trường Đại học Kinh tế - Luật tại mặt trận Bến Tre

Chiều ngày 28/7, tại Trường Tiểu học Phú Long đã diễn ra Lễ Tổng kết và chia tay Đội hình Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Thanh, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Khối vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; đồng chí Bùi Văn Tửng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè xã; cùng đại diện gia đình nuôi quân và các thành viên Ban chỉ đạo, tổ giúp việc chiến dịch - Bí thư chi bộ ấp, khu phố; Trưởng ấp, khu phố; Bí thư Chi đoàn trực thuộc và các đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh là chiến sĩ các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè xã Phú Long năm 2024.

Ban Chỉ huy Chiến dịch trao cờ và thư cảm ơn đến các hộ gia đình đã hỗ trợ công tác nuôi quân

các chiến sĩ trong suốt quá trình tham gia hoạt động

Ban Chỉ huy chiến dịch đã trao tặng bản đồ đến địa phương

Ban Chỉ huy Chiến dịch Trường trao tặng cặp và tập trắng đến các em học sinh địa phương

Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo chiến dịch xã Phú Long đã khen thưởng 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đồng thời, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN cũng đã trao giấy chứng nhận cho tất cả các chiến sĩ tham gia tình nguyện.

Khen thưởng cho các chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong chiến dịch

Đoàn Thanh niên địa phương trao giấy chứng nhận tham gia chiến dịch cho

các bạn chiến sĩ tham gia tình nguyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thanh Tâm - Bí thư Đoàn Xã đã tổng kết và ghi nhận sự nhiệt huyết và những đóng góp to lớn của các chiến sĩ. Đồng chí cũng biểu dương những thành tích và đóng góp của toàn thể đội hình thông qua các công trình, phần việc ý nghĩa đã được thực hiện.

Đ/c Hồ Thanh Tâm - Bí thư Đoàn xã phát biểu chia sẻ và chúc mừng cho thành công của chiến dịch

Đ/c Hồ Thanh Tâm trao tặng quà kỷ niệm đến các chiến sĩ

Tổng kết chiến dịch cả 2 đội hình đóng quân thường trực tại Bến Tre đã có những kết quả vô cùng ấn tượng sau 02 sân chơi thiếu nhi được xây dựng mới, 01 sân chơi được sửa chữa, nâng cấp, 04 km đường đèn năng lượng mặt trời và đường Cờ Tổ Quốc được thực hiện, 01 cây cầu và 01 công viên được hỗ trợ sửa chữa, tặng 15 bản đồ "Tự hào một dải non sông". Các công trình, phần việc tại địa phương đã mang lại nhiều ý nghĩa, nâng cao hiểu biết về chuyển đổi số, đồng thời cải thiện chất lượng đời sống cho trẻ em và người dân, từ đó góp phần xây dựng nông thôn mới.

Buổi lễ khép lại trong không khí ấm áp và đầy cảm xúc, đánh dấu sự kết thúc thành công của chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024. Những nụ cười và ánh mắt rạng ngời của các chiến sĩ tình nguyện đã thể hiện niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với những trải nghiệm quý báu mà chiến dịch mang lại. Những đóng góp ý nghĩa và tinh thần nhiệt huyết của các bạn không chỉ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân địa phương mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho các phong trào tình nguyện trong tương lai. Chiến dịch kết thúc, nhưng tinh thần Mùa hè xanh sẽ tiếp tục lan tỏa, khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng mỗi bạn trẻ, hướng đến những hành trình cống hiến và trưởng thành tiếp theo.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024