Mang tinh thần tương thân tương ái, Mùa hè xanh UEL thực hiện lễ bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi, nhà ở tình thương và trao quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre

Ngày 28/7, tại ấp Giồng Tre, xã Phú Long, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, các chiến sĩ của đội hình Bến Tre 2 đã tổ chức lễ bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi và nhà ở tình thương. Đây là hai dự án trọng điểm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được các chiến sĩ toàn tâm toàn lực thực hiện từ những ngày đầu tiên cho đến ngày hoàn thiện.

Các chiến sĩ Mùa hè xanh UEL tại lễ bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi và nhà ở tình thương

Buổi lễ bàn giao diễn ra trong không khí trang trọng, có sự tham dự của các lãnh đạo địa phương, đại diện từ các trường học tại địa bàn hoạt động và các chiến sĩ đội hình Bến Tre 2. Các công trình này không chỉ là biểu tượng của sự quan tâm, chăm sóc đối với trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn, mà còn là minh chứng cho tinh thần lao động hăng say, nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến sĩ tình nguyện.

Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo địa phương, đại diện từ các trường học tại địa bàn

và các chiến sĩ đội hình Bến Tre 2

Cùng ngày, các chiến sĩ Bến Tre 2 đã thực hiện một hoạt động ý nghĩa khác, đó là đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Những món quà, tuy nhỏ bé về vật chất nhưng lại chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia của những người trẻ đầy nhiệt huyết, góp phần mang lại niềm vui và hy vọng cho những gia đình còn nhiều thiếu thốn. Hoạt động này không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà còn động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc từ cộng đồng.

Các chiến sĩ thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Lễ bàn giao công trình và hoạt động thăm hỏi đã khép lại trong không khí ấm áp và tràn đầy tình người. Những ấn tượng sâu sắc về tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng đã được khắc sâu thêm qua những hành động thiết thực và ý nghĩa. Đây chính là những giá trị cốt lõi, là niềm tự hào của đội hình Bến Tre 2, đồng thời là nguồn động lực lớn lao để họ tiếp tục các hoạt động tình nguyện, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Lễ bàn giao công trình và hoạt động thăm hỏi đã đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và các chiến sĩ

Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn đầy niềm tin của người dân địa phương chính là phần thưởng quý giá nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến sĩ tình nguyện. Công trình sân chơi thiếu nhi và nhà ở tình thương không chỉ là những công trình vật chất, mà còn là biểu tượng của tình yêu thương, lòng nhân ái và sự cống hiến vì cộng đồng.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024