TỰ HÀO ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG GIỮA MÙA XANH

Sáng ngày 03/8/2024, trong khuôn khổ Lễ Hội quân các chiến dịch tình nguyện hè tại Đại học Quốc gia TP.HCM, 08 quần chúng ưu tú là những chiến sĩ Mùa hè xanh 2024 tiêu biểu được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

May be an image of 3 people, newsroom and text

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên

Phát triển từ công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật, là chiến sĩ Mùa hè xanh 2024 tiêu biểu, 02 quần chúng ưu tú của Chi đoàn K21401 là quần chúng Nguyễn Như Hân (UV.BCH HSV Trường, chiến sĩ Mùa hè xanh 2024 đội hình Ôn tập hè) và quần chúng Nguyễn Tiến Thành (nguyên UV.BCH Đoàn khoa Kinh tế, chiến sĩ Mùa hè xanh 2024 đội hình Quận 12) được Chi bộ sinh viên 1, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên trong khuôn khổ Lễ Hội quân.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02

quần chúng ưu tú Nguyễn Như Hân và Nguyễn Tấn Thành

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Đồng chí Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh; GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cùng đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu các đơn vị có quần chúng được kết nạp.

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật, PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang – UV.BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tham dự, trao hoa và quà chúc mừng các đồng chí đảng viên mới.

May be an image of 3 people and text

PGS.TS Huỳnh Thị Thuý Giang - UV.BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường trao hoa chúc mừng 02 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng

Đại diện cho các đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Như Hân phát biểu nhận nhiệm vụ và chia sẻ “Tôi mong muốn có thể kế thừa những truyền thống tốt đẹp của cha anh, với suy nghĩ “Vững tâm trong, rèn trí sáng, dựng xây hoài bão lớn” để có thể góp sức trẻ vào quá trình xây dựng và phát triển của ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và sự phát triển của Thành phố nói chung; đưa hình ảnh con người và đất nước Việt Nam ra toàn thế giới”.

Tuổi trẻ Kinh tế - Luật chúc mừng 02 quần chúng ưu tú đã có quá trình rèn luyện, tu dưỡng và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong Chiến dịch Mùa hè xanh 2024 đầy ý nghĩa, mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy, xây dựng lý tưởng cao đẹp và góp sức trẻ cống hiến cho đất nước.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024