Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2019-2020

Hôm nay, ngày 16/9/2020, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM năm học 2019 – 2020 tại Hội trường I - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM (cơ sở 1).

 

Cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Kinh tế - Luật tham dự Hội nghị.

 

Hội nghị có sự tham dự của PGS. TS Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Lê Tuấn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế - Luật; Đ/c Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM cùng Ban Thường vụ Đảng ủy các đơn vị trường thành viên ĐHQG-HCM, và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham dự.

 

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết.

 

Xuyên suốt chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nhìn lại những sự kiện tiêu biểu, nổi bật của công tác Đoàn và phong trào thanh niên ĐHQG-HCM trong năm học 2019 - 2020, và lắng nghe triển khai chương trình năm học 2020 - 2021.
 
Bên cạnh đó, Ban Cán sự Đoàn tổ chức biểu dương và khen thưởng 42 cá nhân, 21 tập thể có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020. Trong đó, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật có 06 cá nhân, 03 tập thể có đóng góp tích cực được biểu dương và khen thưởng tại Hội nghị.

 

PGS. TS Lê Tuấn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đặc biệt, giải thưởng “Tập thể xuất sắc có đóng góp tích cực và hiệu quả nhất cho công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên ĐHQG TP.HCM” được trao cho Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM.

 

PGS. TS Vũ Hải Quân – Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM và đồng chí Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn trao giải thưởng “Tập thể xuất sắc có đóng góp tích cực và hiệu quả nhất”.

 

Dựa trên những nền tảng và sự thành công của năm học 2019 - 2020, mong rằng trong năm học 2020 - 2021 sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy và là đơn vị chủ động nâng cao chất lượng hoạt động, không ngừng sáng tạo trong công tác Đoàn góp phần làm nên thành công chung của ĐHQG TP.HCM.

 

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
Tổng truy cập: 1,295,518

134,356