Đội thi Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đạt giải nhất hội thi "Ánh sáng thời đại" lần 9 – năm 2020

Vòng chung kết Bảng B Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 9 – năm 2020 do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 13/9/2020 tại Nhà Văn hoá Thanh niên Thành phố với những phần thi tài kịch tích, hấp dẫn đến phút cuối cùng của các đội thi đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh; Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM; Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 1).

Đội cỗ động viên UEL

Tham dự động viên đội thi có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Trưởng Khoa Kinh tế; ThS Hà Thanh Minh - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; ThS Võ Văn Trọng - UV.BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên và cựu sinh viên cổ vũ tại hội thi.

Khách mời đại diện Trường tham dự tại Hội thi

Đội thi trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã xuất sắc dẫn đầu ở các phần thi Điểm son lịch sử và Mùa thu độc lập. Với câu trả lời thuyết phục đã giải quyết thỏa đáng tình huống được đưa ra, đội thi trường Đại học Kinh tế - Luật đã giành được số điểm cao từ phần thi Bản lĩnh Nhà giáo trẻ.

Đội thi trong phần Giới thiệu các đội chơi trong Vòng chung kết

Đội thi lắng nghe nhận xét của Ban giám khảo

Sau phần tranh tài gay cấn của các đội thi ở 2 phần thi tiếp, bằng năng lực và sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo các bạn cổ động viên, đội thi trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Đội thi Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM xuất sắc dẫn đầu bứt phá giành giải Nhất, giải Nhì Hội thi thuộc về đội thi Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh giành giải Ba.

Đại biểu trao giải nhất cho đội thi Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM

Tại đêm chung kết và trao giải, các đội thi đạt giải Khuyến khích của Hội thi từ Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (Đội 1), Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM (Đội 1), Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 2) đã được tuyên dương trao thưởng.

Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 2)nhận giải khuyến khích bảng B

Các đội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức, khách mời

Đoàn tham dự Hội thi của Trường chụp hình lưu niệm

Đây là thành tích Đoàn trường, cán bộ, giảng viên trẻ Trường lập thành tích thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (06/11/2000 - 06/11/2020).

BAN TRUYỀN THÔNG