Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2019 - 2022

Nhằm thực hiện công tác quy hoạch nhân sự chủ chốt Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, ngày 17/5/2022 Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH, BTV nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến tham dự với Hội nghị có sự tham gia của TS Huỳnh Thị Thuý Giang– UV.BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà Trường; Đ/c Mai Kim Ngọc – Cán bộ Ban Tuyên giáo Thành Đoàn; đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế- Luật, cùng 20/13 ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường có mặt.

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật điều hành Hội nghị

TS Huỳnh Thị Thuý Giang – UV.BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu chỉ đạo, góp ý cho công tác Hội nghị

Do nhu cầu chuẩn bị công tác nhân sự chủ chốt nhân sự Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2019 – 2022, BCH Đoàn Trường đã thống nhất cho 14 đồng chí rút khỏi Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022 và bầu bổ sung 13 đồng chí bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

TS Huỳnh Thị Thuý Giang- UV.BTV Đảng ủy và Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường tặng quà các đ/c thôi công tác

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT