Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu được tuyên dương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VIII - Năm 2021

Tối 06/1 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức tuyên dương 44 “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VIII, năm 2021.

 

Hình ảnh 44 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc 

 

Phát  biểu tại lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn ghi nhận, các cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi được vinh danh lần này là những tấm gương tiêu biểu, thành công trong học tập, công tác, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh và hội nhập quốc tế; đại diện cho hàng trăm ngàn cán bộ, công chức, viên chức trẻ của cả nước.

"Các đồng chí được nhận giải thưởng hôm nay rất xứng đáng, rất vinh dự, tự hào nhưng lớn hơn cả là sự gương mẫu, tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công việc phải cao hơn, nặng nề hơn. Tôi mong rằng, dù ở vị trí, cương vị công tác nào, các đồng chí tiếp tục khẳng định tinh thần chủ động, xung kích, sáng tạo, bản lĩnh chính trị vững vàng trong thực hiện nhiệm vụ; không ngại khó, “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm”, “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tích cực trong tham mưu, đề xuất sáng kiến để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao; không ngừng rèn luyện tác phong, lề lối làm việc, đạo đức công vụ, văn hóa công sở; thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để xứng đáng là “công bộc” của dân, trở thành những cán bộ, công dân “vừa hồng, vừa chuyên”, đồng chí Trần Thanh Mẫn nói.

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi”  là giải thưởng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức trẻ xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia công cuộc cải cách hành chính nhà nước, không ngừng sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học, lao động, sản xuất, công tác phục vụ nhân dân, có nhiều sáng kiến được áp dụng trong thực tiễn. 

 

Nhóm “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc đến từ TP. Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm

 

Sau 07 lần tổ chức đã có 379 cá nhân nhận giải thưởng. Qua việc kết nối và nắm bắt từ cơ sở, nhiều bạn được tuyên dương khi trở về đơn vị đã có nhiều đóng góp tích cực, xứng đáng với danh hiệu được vinh danh, tiếp tục được cấp ủy quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện, trưởng thành.

 

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu nhận giải thưởng tại Hội nghị

 

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật là một trong 44 cá nhân vinh dự được tuyên dương lần này. Anh là một cán bộ cần mẫn, luôn phấn đấu học tập và công tác tại đơn vị với nhiều thành tích tiêu biểu, cống hiến sức trẻ cho công tác. Giải thưởng là vinh dự to lớn của cá nhân để tiếp tục cống hiến, đồng thời cũng là động lực, tấm gương cho các cán bộ trẻ noi theo phấn đấu.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT
 


 


 

Tổng truy cập: 2,359,236