Tổng kết Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Kinh tế - Luật Năm 2021

Vào 19h00, ngày 26/12/2021 tại Fanpage Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi công chiếu Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2021.

 

Hình ảnh tổng kết buổi công chiếu Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2021

 

Trong buổi công chiếu, chúng ta thật vinh dự khi được lắng nghe những lời chúc mừng và kỳ vọng từ PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà Trường và PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để tập thể sinh viên trường cùng cố gắng, phát huy tinh thần học tập, rèn luyện trong thời gian tới.

 


Hình ảnh PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà Trường

 


Hình ảnh PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

 

Trong phần trao danh sách Sinh viên 5 tốt cho Chi bộ sinh viên, đồng chí  Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã tiến hành trao Danh sách Sinh viên 5 tốt năm 2021 đến Anh Lê Văn Vĩ - Bí Thư Chi bộ sinh viên 2, Đại diện các Chi bộ sinh viên xác nhận đã tiếp nhận danh sách Sinh viên 5 tốt – những Đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

 

Trao danh sách Sinh viên 5 tốt cho Chi bộ sinh viên

 

Buổi lễ đã tuyên dương 289 gương Sinh viên 5 tốt, 8 gương Sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp cấp Trường 03 năm liên tục, 17 bạn Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp Trường năm 2021. Trong đó, có 3 tấm gương đạt được danh hiệu SV5T Cấp Trường 3 năm liên tục từ năm 2018 - 2021 và “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” năm 2021.

 

Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2021

 

Ghi nhận 2 Chi hội đạt danh hiệu Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2021:

1. Chi hội Luật Kinh doanh CLC Khóa 18 - Khoa Luật Kinh tế

2. Chi hội Luật Dân sự CLC Khóa 18 - Khoa Luật

 

Cùng nhìn nhận và tổng kết lại quá trình triển khai, thực hiện Phong trào Sinh viên 5 tốt trường Đại học Kinh tế - Luật trong năm học vừa qua. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đầy diễn biến phức tạp, nhưng cũng không vì vậy mà ngăn cản và hạ nhiệt các chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ sinh viên học tập và rèn luyện, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp, phát huy các gương Sinh viên 5 tốt tiêu biểu để phong trào Sinh viên 5 tốt diễn ra ngày càng rộng rãi hơn trong sinh viên.

Hình ảnh tổng kết buổi công chiếu Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2021

 

Quá trình diễn ra công chiếu cũng ghi nhận được sự quan tâm và theo dõi với lượt xem đạt khoảng 537 tại thời điểm phát sóng, qua đó ghi nhận số lượng sinh viên tham gia khá đông đảo, tiếp cận được đến nhiều người xem lên đến gần 10.000 người. Nhờ đó, mà buổi công chiếu Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2021 đã diễn ra vô cùng thành công. 

 

Hình ảnh tổng kết buổi công chiếu Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2021

 

Một lần nữa, xin chúc mừng cho tất cả các bạn Sinh viên 5 tốt của chúng ta. Các bạn là những con người hội tụ đầy đủ những tiêu chí, thành tích và tài năng vô cùng vượt trội. Hãy giữ vững phong độ và phát triển hơn trong tương lai!!!


BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

 


 


 

Tổng truy cập: 2,359,257