Giảng viên trẻ tham gia Ban chấp hành Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật

Sáng ngày 02-12-2021, Lễ công bố và trao quyết định thành lập Chi hội Luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật (gọi tắt là Chi hội), trực thuộc Hội Luật gia TP.HCM chính thức diễn ra tại phòng hội nghị A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Cùng tham dự chương trình có ông Nguyễn Đức Sáu - Phó Chủ tịch TT Hội Luật gia Thành phố Hồ Chí Minh; PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại biểu đại diện Hội Luật gia TP.HCM, giảng viên Khoa Luật cùng tham dự.

Đại diện Ban Thường vụ Hội Luật gia Thành phố đã công bố quyết định chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Chi hội gồm ba thành viên là ThS Ngô Minh Tín, ThS Liên Đăng Phước Hải và ThS Lê Hoài Nam lần lượt đảm nhiệm các vị trí Chi hội trưởng, Chi hội phó và Uỷ viên Chi hội.

Ảnh: Đại diện Ban Thường vụ Hội Luật gia Thành phố trao quyết định thành lập Chi hội Luật gia Trường ĐH Kinh tế - Luật

Đại diện BCH Chi hội lâm thời, ThS Ngô Minh Tín bày tỏ lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật, Hội Luật gia TP.HCM đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để việc thành lập Chi hội được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đúng quy định. Được biết khi đảm nhiệm những vị trí này, ThS Ngô Minh Tín là gương điển hình hỗ trợ và tham gia hoạt động cùng chi đoàn giảng viên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu pháp luật. ThS Liên Đăng Phước Hải và ThS Lê Hoài Nam đồng thời là giảng viên trẻ tại khoa Luật có nhiều công trình nghiên cứu tiêu biểu trong học thuật và hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Sáu - Phó chủ tịch thường trực Hội Luật gia TP.HCM phát biểu và tin tưởng với sự thành lập Chi hội luật gia Trường Đại học Kinh tế - Luật, Nhà trường sẽ đóng góp nhiều hơn nữa, cả về nghiên cứu lẫn thực tiễn trong các công tác liên quan đến pháp luật của nước nhà.

PGS. TS Lê Tuấn Lộc đại diện Lãnh đạo Trường chúc mừng sự kiện thành lập chi hội Luật gia tại trường là cầu nối với Hội Luật gia toàn thành phố trong sinh hoạt chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển chung của Trường và tạo điều kiện cho giảng viên trẻ phát huy với nhiều hoạt động cùng Hội Luật gia Thành phố.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường chúc mừng Chi hội Luật gia tại Trường sẽ phát triển vững mạnh và gặt hái nhiều thành công rực rỡ!