GALA CHUNG KẾT DIGITAL CREATORY 2024 - BÙNG NỔ VỚI CÁC CHIẾN BINH MARKETERS

Digital Creatory là cuộc thi tiên phong về lĩnh vực Digital Marketing của Trường Đại học Kinh tế - Luật do Marketing UEL Club tổ chức. Trở lại sau 3 mùa đầy thành công, Digital Creatory 2024 đem đến nhiều màn đấu trí đầy hoành tráng từ các Marketers trẻ giàu tiềm năng cùng sự đổi mới nội dung mang nhiều điều mới mẻ so với những năm trước đó. Đây là cơ hội giúp các Marketers trẻ cọ xát với môi trường thực chiến, xây dựng một chiến lược Marketing hoàn chỉnh, hiện thực hóa giấc mơ gặp gỡ và kết nối với các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp nổi tiếng.

Digital Creatory năm 2024 được bảo trợ chuyên môn bởi Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Gigan Training Center - Trung tâm đào tạo Digital Marketing thuộc GIGAN JSC và Realtime Agency.

Trải qua 3 tháng tranh tài với 5 phần thi vô cùng quyết liệt, các chiến binh bền bỉ đã chiến đấu hết mình với mục tiêu giành lấy ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Vào ngày 19/05/2024 tại hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG - HCM) đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi Digital Creatory năm 2024 với chủ đề "The Supernova" cùng thông điệp "Turn the tide to set a turn of mind".

Top 5 đội xuất sắc bước vào chung kết

Ban Giám khảo vòng chung kết đầy chuyên môn và kiến thức thực tiễn: TS. Nguyễn Thành Nam - Trưởng Ban Giám Khảo | Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM; Anh Trần Ngọc Bảo hiện đang là Marketing Manager tại Chill Cocktail; Chị Trang Phạm (Vivian) - Senior Manager of IMC tại Suntory PepsiCo Vietnam Beverage; Anh Quản Ngọc Hiếu - Brand Manager, phụ trách ngành hàng Sữa thực vật (Plant-based Milk) tại công ty sữa hàng đầu Việt Nam; Chị Nguyễn Thị Thu Hảo được biết đến qua những bài viết chuyên môn sâu sắc với hàng nghìn lượt share về Content và Marketing trên Brands Vietnam, Cộng đồng Tâm Sự Con Sen,...

Các vị giám khảo tại chung kết

Trải qua các phần tranh tài nảy lửa tại chung kết, kết quả chung cuộc “CHINH PHỤC VŨ TRỤ DIGITAL CREATORY 2024”

QUÁN QUÂN: Đội TVC.

Á QUÂN: Đội TNK

QUÝ QUÂN: Đội HYL

GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Đội Không thể say và Đội KATANA

Chặng đường Digital Creatory 2024 đã kết thúc, mở ra những hy vọng mới cho một mùa thi đầy hứa hẹn vào năm 2025.

Ảnh lưu niệm tại cuộc thi

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị Ban Giám Khảo và tất cả các thí sinh đã tham gia thi, cổ vũ tích cực trong năm nay. Hẹn gặp lại tại Digital Creatory 2025.

—————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua các phương thức sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/Digitalcreatory

Group: https://www.facebook.com/groups/dczone/

Email: digitalcreatory@gmail.com

SĐT: 097 854 7391 (Ms. Như)