Hòa mình cùng Mix-Tôi hội nhập

Chuỗi chương trình Mix-Tôi hội nhập là một chương trình trong khuôn khổ cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc 2016 do bạn Trần Mỹ Duyên (sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh) tổ chức.
Chương trình đã được diễn ra vào ba ngày 6/7/8 tháng 04 với những giai đoạn:
► Giai đoạn 1: Tôi biết - Tôi hội nhập.
Ở ngày đầu tiên MIX mang đến UEL một nhân vật, đó chính là bạn Minions, bạn ấy sẽ trao đến các bạn những món quà được chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Điều đặc biệt bạn sẽ không cần phải đăng kí, chỉ cần bạn ghé qua chụp hình chung với bạn ấy và thông điệp "Tôi biết - Tôi hội nhập".

► Giai đoạn 2: Tôi dám - Tôi hội nhập (Thứ 5 ngày 07/04): Những bạn tham gia sẽ
 ghi ra những mục tiêu của mình, thể hiện nó và kí tên vào status "Lời hứa".

►Giai đoạn 3: Hội nhập - Tôi sẵn sàng (Thứ 6 ngày 08/04) ◄
Một "kỉ lục" đã được xác lập bởi sự tạo hình từ gần 100 sinh viên UEL với hai màu đỏ và trắng.
Một không gian "mở" với âm nhạc và những bước nhảy đồng diễn, và những câu slogan vô cùng hào hứng vang lên đã khép lại chuỗi chương trình MIX-Tôi hội nhập.

Chính nhờ vào MIX, và cũng nhờ vào sự sôi nổi của UEL-ers. Bạn Trần Mỹ Duyên đã vinh dự là một trong hai thí sinh của TP. Hồ Chí Minh lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Thủ lĩnh sinh viên", hãy chờ đón tin vui từ bạn Mỹ Duyên các bạn nhé !!!