Hội thảo "New Steep" - Bứt phá cuộc đời

Cuối cùng Hội thảo “NEW STEP” cũng đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. CLB Kỹ năng hi vọng thông qua chương trình, bạn sẽ có được thêm nhiều kiến thức về những vấn đề “HOT” hiện nay và đặc biệt là biết định hướng và quản lý cuộc sống của mình.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những giây phút đẹp của ngày hôm ấy nhé!

• 7h30 – 8h30: Công tác chào đón sinh viên tham dự hội thảo.
  • 8h30 – 8h45: Tiết mục văn nghệ đầu giờ. MC hoạt náo + Giới thiệu về chủ đề chương trình Hội thảo NEW STEP.
  • 8h45 – 10h : Thạc sỹ Chu Duy Ly thuyết giảng về chủ đề “Công dân toàn cầu – Tôi có thể”.
  • 10h – 10h15: Giao lưu, giải đáp thắc mắc của học viên. Trao tặng phần quà cho các bạn sinh viên may mắn.
  • 10h15 – 11h30: Diễn giả Francis Hùng thuyết giảng về chủ đề “Quản tri cuộc đời – Tôi bứt phá”.
  • 11h30 – 11h45: Trao tặng quà lưu niệm cho 2 khách mời. Kết thúc chương trình.

“Khi chúng ta cùng nhau. Không gì là không thể.”

Cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt chương trình và góp phần tạo nên thành công này...

SKILL <3 U

Nguồn: BCN CLB Skill