Lễ kết nạp Đoàn viên trường ĐH Kinh tế - Luật

Vào ngày 26/03/2016, tại Sân khấu Hoàng Đế của Khu du lịch văn hóa Suối tiên đã diễn ra lễ Kết nạp Đoàn viên hết sức trang trọng cho 10 thanh niên ưu tú.

Có mặt tại buổi lễ là đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu -  Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Phó Bí thư Đoàn trường , đồng chí Phùng Thị Diêu Hương - Chủ tịch hội sinh viên trường cùng thường trực 8 khoa và hơn 1000 bạn đoàn viên thanh niên có mặt cùng chung vui với 10 Đoàn viên mới ngày hôm nay.

Sau khi đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - trưởng ban tổ chức xây dựng Đoàn, đọc quyết định kết nạp đoàn viên, các Đoàn viên được nhận nghị quyết kết nạp cùng huy hiệu và thẻ Đoàn từ đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu. Đoàn viên mới Võ Thị Thúy Kiều đã đại diện các bạn đoàn viên đọc lời hứa và thể hiện quyết tâm rèn luyện trở thành một Đoàn viên ưu tú.
Xin chúc mừng cho 10 bạn Đoàn viên mới được kết nạp, mong các bạn sẽ ngày càng năng động và sáng tạo để xây dựng chi Đoàn ngày càng vững mạnh.

Bài - Ban tổ chức xây dựng Đoàn
Hình ảnh - CLB truyền thông