HỘI TRẠI TỰ HÀO NÒI GIỐNG TIÊN RỒNG 2017

Ngày 06, 07/04/2017 vừa qua, tức Mùng 10 tháng 3 âm lịch, hòa trong không khí hân hoan của Đại lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Đội Công tác xã hội đã đại diện cho Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia Hội trại đền Hùng, tại Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội trại thu hút hơn 1400 sinh viên đến từ 13 Tiểu trại trên toàn thành phố. Mỗi tiểu trại đều có nét đặc sắc riêng trong cách trang trí lều trại, cách thể hiện tinh thần và các tiết mục văn nghệ biểu diễn. Tiểu trại “Sinh” của Trường Đại học Kinh tế - Luật đã xuất sắc phát huy tinh thần nhiệt huyết, máu lửa của mình, nét đặc trưng của Tiểu trại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Hội trại diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, giáo dục vô cùng thú vị và ý nghĩa: các trò chơi vận động liên hoàn, cuộc thi Tìm hiểu về lịch sử, cuộc thi Cắm hoa và trưng bày mâm ngủ quả, đặc biệt, là phần thi văn nghệ hết sức sôi nổi, cùng với hoạt động đốt lửa trại.

Với tinh thần đoàn kết và đầy nhiệt huyết, các trại sinh của Trại “Sinh” đã mang về cho trường giải Khuyến khích cuộc thi văn nghệ, giải Khuyến khích toàn đoàn. Chắc hẳn, mỗi trại sinh của Trại “Sinh” đã có hai ngày Hội trại thật ý nghĩa và cuồng nhiệt. Họ đã đem sức trẻ và tinh thần máu lửa của Trường Đại học Kinh tế - Luật đến với các đơn vị bạn. Lễ bế mạc kết thúc lúc 9 giờ sáng ngày 07/04/2017.

Nguồn: Đội Công tác xã hội