Kết nạp 6 đảng viên mới trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016

Ngày 02/8/2016 Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức kết nạp 6 đảng viên mới trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016 tại xã Hiệp Phước – huyện Nhà Bè – TP.HCM.

Đến tham dự buổi có sự tham gia của Đ.c Nguyễn Thị Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Đ.c Nguyễn Mạnh Cường – Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Đ.c Vương Thanh Liễu – Chủ tịch Hội đồng đội TP.HCM, Đ.c Trần Hoàng Khánh Vân – Trưởng Ban Quốc tế Thành Đoàn, Đ.c Trần Tuấn Phương - Phó Bí thư Thường trực Ban cán sự Đoàn ĐHQG - HCM cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện, huyện Đoàn, Đảng ủy xã Hiệp Phước. Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự hiện diện của TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Th.S Hà Thanh Minh – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức  - Hành chính, Th.S Nguyễn Thị Thu Trang – UVBTV Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Th.S Dương Thị Việt – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí đảng viên sinh viên và chiến sĩ Mùa hè xanh đang đóng quân tại xã Long Thới, xã Hiệp Phước.

Danh sách 06 đảng viên mới được kết nạp:

- Đ.c Bùi Hoàng Mol (Khoa Tài chính – Ngân hàng, nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường) – Chi bộ Sinh viên 1

- Đ.c Phạm Văn Khánh (Khoa Kinh tế, Bí thư Đoàn Khoa) – Chi bộ Sinh viên 2

- Đ.c Nguyễn Thị Hồng Kiên (Khoa Kinh tế) - Chi bộ Sinh viên 2

- Đ.c Nguyễn Thị Thu Hương (Khoa Luật) - Chi bộ Sinh viên 2

- Đ.c Lê Thị Huyền Trang (Khoa Luật) - Chi bộ Sinh viên 2

- Đ.c Cao Thị Huế (Khoa Hệ thống Thông tin) - Chi bộ Sinh viên 3

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Tuấn Lộc thay mặt đảng ủy trường đánh giá cao quý trình rèn luyện, phát triển của 6 quần chúng ưu tú trong thời gian vừa qua, đồng thời nhắc nhở từng đồng chí phải không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, trau dồi bản lĩnh chính trị và luôn thể hiện vai trò tiên phong ở mọi vị trí, lĩnh vực công tác trong tương lai; đóng góp cho sự phát triển của nhà trường và đất nước.

TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân đảng viên.

Hiện nay, Đảng bô Trường Đại học Kinh tế - Luật có 3 Chi bộ Sinh viên  với quy mô trên 120 đảng viên, chiếm tỷ lệ khoảng 50% đảng viên của toàn Đảng bộ. Nhiều đảng viên được phát triển từ phong trào Đoàn – Hội, nhiều bạn là thủ lĩnh sinh viên, Sinh viên 5 Tốt các cấp, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Cũng tại buổi lễ, Thành ủy – UBND Thành phố cùng Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên – Hội Sinh viên TP.HCM cùng lãnh đạo huyện Nhà Bè, Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng quà, động viên chiến sĩ Mùa hè xanh của Trường Đại học Kinh tế - Luật đóng quân tại huyện Nhà Bè.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Quý đại biểu cùng các bạn sinh viên dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy hy vì độc lập dân tộc.

Th.S Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường trao Quyết định kết nạp cho 6 đảng viên.

Đảng viên mới thực hiện nghi thức Tuyên thệ

Đ.c Bùi Hoàng Mol (nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường) đại diện các đảng viên mới chia sẻ cảm nghĩ và nhận nhiệm vụ.

Đ.c Nguyễn Thị Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, Đ.c Nguyễn Mạnh Cường – Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn tặng hoa, quà chúc mừng đảng viên mới.

TS. Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và Th.S Dương Thị Việt - Chủ tịch Công Đoàn trường tặng quà chúc mừng.

Đ.c Trần Tuấn Phương - Phó Bí thư Thường trực Ban Cán sự Đoàn tặng quà chúc mừng.

Đảng viên mới chụp hình cùng thầy, cô và người thân.

Hình ảnh, tin tức: VP Đoàn – Hội