Lãnh đạo các cơ quan tại địa phương tỉnh Bến Tre đến thăm quân Đội hình thường trực tỉnh Bến Tre Trường Đại học Kinh tế - Luật,ĐHQG-HCM

Vào chiều ngày 12/7/2024, lãnh đạo các cơ quan tỉnh Bến Tre và xã Phú Long đã có buổi thăm hỏi, động viên các chiến sĩ của Đội hình Thường trực tỉnh Bến Tre thuộc Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Buổi thăm hỏi có sự tham gia của đồng chí Võ Tuấn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Bến Tre, đồng chí Trần Kim Phẳng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Tỉnh Đoàn Bến Tre, đồng chí Bùi Văn Tửng - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện hè Xã Phú Long, và đồng chí Hồ Tâm Thanh - Bí thư Đoàn Xã Phú Long.

Trong buổi gặp gỡ, đồng chí Võ Tuấn Thông và đồng chí Bùi Văn Tửng đã ân cần hỏi han về tình hình hoạt động cũng như sinh hoạt của các chiến sĩ. Các đồng chí đã lắng nghe những chia sẻ về các khó khăn, thách thức mà đội hình đang phải đối mặt và đưa ra những gợi ý quý báu về phương hướng triển khai các hoạt động trong thời gian tới. Sự quan tâm và hướng dẫn từ lãnh đạo đã tiếp thêm động lực và niềm tin cho các chiến sĩ trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

Lãnh đạo Lãnh đạo các cơ quan tỉnh Bến Tre và xã Phú Long thăm hỏi động viên

các chiến sĩ tình nguyện tại Tỉnh Bến Tre

Tiếp nối buổi thăm hỏi, Tỉnh Đoàn Bến Tre và Ủy ban Nhân dân xã Phú Long đã trao những phần quà ý nghĩa cho hai đội hình. Những món quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc từ lãnh đạo địa phương dành cho các chiến sĩ tình nguyện. Đây chính là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ để họ có thể hoàn thành tốt các công trình, phần việc, góp phần chia sẻ những khó khăn tại địa phương Phú Long.

Lãnh đạo các cơ quan tỉnh Bến Tre và xã Phú Long trao quà thăm hỏi

đến các chiến sĩ tại Bến Tre

Sự động viên kịp thời và quý báu từ lãnh đạo các cấp đã làm ấm lòng các chiến sĩ tình nguyện, giúp họ hiểu rõ hơn về giá trị và ý nghĩa của công việc mình đang làm. Các chiến sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình để mang lại những thành quả thiết thực, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Chiến sĩ Nguyễn Trần Minh Phúc - Đội trưởng Đội hình Bến Tre 1 thay mặt các chiến sĩ gửi đến lãnh đạo những lời cảm ơn thân tình vì sự quan tâm quý báu

Buổi thăm hỏi không chỉ là cơ hội để lãnh đạo địa phương đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của các chiến sĩ mà còn là dịp để thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị tình nguyện và chính quyền địa phương. Sự gắn kết này sẽ là nền tảng vững chắc để các hoạt động tình nguyện tiếp tục phát triển và lan tỏa rộng rãi, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Hãy cùng nhau theo dõi và ủng hộ các chiến sĩ tình nguyện của Đội hình Thường trực tỉnh Bến Tre trong những hoạt động sắp tới. Với sự quan tâm, động viên từ lãnh đạo địa phương và tinh thần nhiệt huyết của các chiến sĩ, chắc chắn rằng những dự án và công trình sẽ được hoàn thành xuất sắc, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Những lời động viên và sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đã tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, giúp họ tự tin hơn trong hành trình tình nguyện đầy ý nghĩa này.

Lãnh đạo các cơ quan tỉnh Bến Tre và xã Phú Long trao quà

thăm hỏi đến các chiến sĩ tại Bến Tre

Các chiến sĩ tình nguyện không ngừng nỗ lực, sáng tạo và cống hiến hết mình để mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Những hoạt động tình nguyện không chỉ giúp cải thiện điều kiện sống của người dân mà còn góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển. Với sự đồng lòng và tinh thần đoàn kết, chắc chắn rằng các chiến sĩ sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân địa phương.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024