Chiến sĩ Mùa hè xanh truyền đạt tri thức và lan tỏa tình yêu thương đến các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố

Nhằm mang lại một mùa hè năng động và bổ ích, vào ngày 08/7 vừa qua, các chiến sĩ Mùa hè xanh thuộc Đội hình Chuyên Ôn tập hè đã tích cực tham gia hỗ trợ giảng dạy trong chương trình hè cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Tạ Uyên, Khu tái định cư Phạm Văn Hai, Long Sơn, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia nhiệt tình của 50 học sinh, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động học tập và rèn luyện đa dạng, bao gồm các lớp vẽ tranh, cầu lông, võ thuật. Các lớp học kỹ năng khuôn khổ Chương trình rèn luyện hè tại Trường Tiểu học Tạ Uyên mang ý nghĩa to lớn trong việc phát triển toàn diện cho học sinh. Các lớp học này giúp học sinh rèn luyện thể chất, trí tuệ, kỹ năng sống và giá trị đạo đức, góp phần xây dựng những thế hệ học sinh khỏe mạnh, năng động, sáng tạo.

Những sân chơi thú vị mang đến một mùa hè sôi động và bổ ích cho các em học sinh

Trường Tiểu học Tạ Uyên

Chương trình hỗ trợ giảng dạy của Đội hình Chuyên Ôn tập hè tại Trường Tiểu học Tạ Uyên sẽ tiếp tục diễn ra vào sáng thứ Hai và thứ Ba hàng tuần từ 07:30 đến 09:30. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức và kỹ năng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Thông qua các hoạt động này, các em học sinh không chỉ học được những kiến thức mới mà còn rèn luyện được những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Các em học được cách làm việc nhóm, cách giải quyết vấn đề và cách thể hiện bản thân một cách tích cực.

Các lớp học ngoài giờ tạo được nhiều hứng thú cho các em thanh thiếu nhi

Các chiến sĩ Mùa hè xanh đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của chương trình. Với sự nhiệt tình và tận tâm, các chiến sĩ đã không ngừng nỗ lực để mang lại những giờ học thú vị và bổ ích cho các em học sinh. Các chiến sĩ không chỉ là những người hướng dẫn mà còn là những người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với các em. Chính sự nhiệt huyết và trách nhiệm của các chiến sĩ đã tạo nên một môi trường học tập vui tươi, an toàn và đầy năng lượng.

Các chiến sĩ đã mang đến cho các em học sinh những giờ học tập và rèn luyện đầy ắp tiếng cười

Trong thời gian tới, Đội hình Chuyên Ôn tập hè sẽ tiếp tục cải tiến và mở rộng các hoạt động giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của các em học sinh. Đội hình các chiến sĩ Mùa hè xanh UEL sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà trường và phụ huynh để đảm bảo rằng các em học sinh được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Bên cạnh đó trong tuần vừa qua, tại Trường THCS Xuân Thành, phường Linh Xuân, Thủ Đức, đội ngũ chiến sĩ áo xanh đã tổ chức thành công các lớp học Tiếng Anh phổ cập cho thiếu nhi từ 14:30 đến 16:00 vào các ngày 02/7 và 04/7. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 15 học sinh, bao gồm các em ở độ tuổi khác nhau, mang đến cho các em những kiến thức bổ ích và những trải nghiệm giá trị.

Phối hợp tổ chức lớp học bổ ích cho thanh thiếu nhi

Chủ đề chính của các buổi học là "Family" và "Body", nhằm giúp các em nắm vững các từ vựng cơ bản và phương pháp sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày. Các chiến sĩ áo xanh đã tổ chức các hoạt động học tập tích cực và tương tác, kết hợp với các trò chơi nhằm tăng cường hiệu quả giảng dạy.

Các em được trang bị kiến thức tiếng Anh cơ bản với chủ đề "Family" và "Body"

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chương trình còn tạo ra một môi trường học tập an toàn và đầy cảm hứng, khuyến khích sự phát triển toàn diện cho các em thiếu nhi. Việc kết hợp giữa giáo dục học thuật và các hoạt động ngoại khóa như trò chơi và các hoạt động vui nhộn giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp và tinh thần đoàn kết cho các em.

Các chiến sĩ luôn mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích và trải nghiệm giá trị cho các em thiếu nhi

Những khoảnh khắc trong hành trình giảng dạy này không chỉ đáng yêu mà còn rất ý nghĩa, với mục tiêu mang đến sự phát triển toàn diện cho các em thiếu nhi. Các hoạt động giáo dục này đã góp phần xây dựng môi trường học tập tích cực và khuyến khích sự hứng thú với việc học Tiếng Anh trong cộng đồng.

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024