Lễ đón tiếp tình nguyện viên quốc tế tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 31 - Năm 2024

Vào ngày 08/7/2024 vừa qua, tại Trường THCS Nguyễn Trung Trực, đội hình Chuyên Tình nguyện quốc tế đã tổ chức Lễ đón tiếp tình nguyện viên quốc tế tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 31 - Năm 2024. Buổi lễ chào đón 12 tình nguyện viên Malaysia từ tổ chức Sinh viên tình nguyện quốc tế YSS, Malaysia.

Nụ cười rạng rỡ của những trái tim nhiệt huyết, hứa hẹn

một mùa hè đầy ý nghĩa và kỷ niệm đẹp

Buổi lễ chào đón diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy ắp tiếng cười. Đại diện lãnh đạo Thành Đoàn, Ban tổ chức Chiến dịch Mùa hè xanh Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM cùng đông đảo các bạn sinh viên đã có mặt để chào đón những vị khách quý từ đất nước Malaysia.

Đại diện các tình nguyện viên quốc tế đã bày tỏ niềm vui sướng và vinh dự khi được tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh. Các bạn hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần mang lại những công trình và phần việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Hành trình đầy ý nghĩa bắt đầu

Lễ đón tiếp đánh dấu sự khởi đầu của mùa chiến dịch tình nguyện hè năm 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang lại nhiều công trình và phần việc ý nghĩa, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 31 - Năm 2024 của Thành phố Hồ Chí Minh và Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 23 của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, dự kiến sẽ là một mùa chiến dịch thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn đẹp.