Một ngày trải nghiệm thú vị - Khám phá công việc và cuộc sống của các tình nguyện viên quốc tế mang sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng

Vào ngày 09/7/2024 vừa qua, Đội hình Tình nguyện quốc tế với sự góp mặt của 12 tình nguyện viên Malaysia và 09 chiến sĩ Kinh tế - Luật đã thực hiện các hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Các chiến sĩ tình nguyện quốc tế chụp ảnh kỷ niệm với chiến sĩ Mùa hè Xanh UEL

Buổi sáng, các tình nguyện viên đã bắt tay vào dọn dẹp khuôn viên sân trường THCS Nguyễn Trung Trực, quét lá cây và lượm rác trong bãi cỏ, tạo nên một môi trường học tập sạch đẹp cho các em học sinh. Sau đó, các bạn còn tham quan UBND phường, Trạm y tế phường và Trung tâm học tập cộng đồng phường, tìm hiểu về các hoạt động và cơ cấu của địa phương.

Một trải nghiệm vô cùng quý giá của các tình nguyện viên quốc tế

Buổi chiều, sau khi nghỉ ngơi, các tình nguyện viên lại tiếp tục với những hoạt động đầy ý nghĩa. 12 tình nguyện viên Malaysia cùng 08 chiến sĩ Kinh tế - Luật đã thăm hỏi và tặng quà cho 2 gia đình chính sách tại địa phương với tổng giá trị phần quà lên đến 1.000.000 VNĐ. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và sự sẻ chia, góp phần mang đến niềm vui và hy vọng cho những gia đình khó khăn.

Các tình nguyện viên quốc tế và chiến sĩ Kinh tế - Luật có dịp thăm hỏi và trao quà đến

các gia đình chính sách

ĐỘI HÌNH CHUYÊN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO - MHX2024