Sôi nổi Vòng Bán kết Hội thi Bí thư Chi Đoàn giỏi năm 2021 Trường Đại học Kinh tế - Luật

Vào 13g30 ngày 11/04/2021 tại phòng A. 305, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức vòng Bán kết Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi 2021. Đây là hoạt động nhằm đánh giá lại chất lượng của “thủ lĩnh thanh niên” tại cơ sở, đánh giá và bồi dưỡng kỹ năng tổ chức các hoạt động đoàn thể của các Bí thư chi đoàn; tạo điều kiện để cán bộ đoàn có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện những cách làm hay để đoàn kết, tập hợp đoàn viên, thanh niên.

 

 

Từ 61 thí sinh dự thi vòng sơ loại, Ban tổ chức đã thông qua kết quả vòng Sơ loại được tổ chức trực tuyến trên trang E-learning và bản kế hoạch công trình thanh niên của các thí sinh chọn ra 34 bí thư chi đoàn có kết quả tốt nhất tiếp tục tham gia vòng Bán kết.

Tại vòng Bán kết, mỗi thí sinh đã thực hiện giải quyết một số câu hỏi tình huống thực tiễn bằng hình thức vấn đáp cùng Hội đồng Ban Giám khảo gồm có: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đ/c Nguyễn Thế Đức Tâm - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đ/c Võ Đăng Khoa - Chánh Văn phòng Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đ/c Chế Thị Ngọc Tân - Phó Chánh Văn phòng Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật.

 

Hội đồng Ban giám khảo của Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi 2021

 

Buổi thi diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia sôi nổi của các đồng chí là Bí thư các chi đoàn. Đây không chỉ là dịp kiểm tra kiến thức về Đoàn thanh niên của các đồng chí Bí thư chi đoàn mà còn là dịp để các đồng chí trao đổi những kinh nghiệm, thực tiễn trong công tác Đoàn và lắng nghe những hướng dẫn, chia sẻ, định hướng chuyên môn từ Ban Giám khảo để áp dụng tốt hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

 

 

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nga - Bí thư chi đoàn K19502

 

 

Thí sinh Trần Hoàng Thành Dương - Bí thư chi đoàn K20407

 

 

Thí sinh Lương Huỳnh Cẩm Tiên - Bí thư chi đoàn K18503

 

 

Thí sinh Lương Hữu Phước - Bí thư chi đoàn K19404C

 

Sau buổi làm việc hiệu quả và công tâm của Hội đồng Ban Giám khảo, Hội thi đã chọn ra được 8 thí sinh có thành tích tốt nhất lọt vào vòng Chung kết sẽ diễn ra vào 17g30 ngày 19/04/2021 tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Vòng Bán kết của Hội thi đã khép lại sau những phần thi đầy sôi nổi của các đồng chí Bí thư Chi đoàn. Cùng chờ đón phần thể hiện của top 8 thí sinh xuất sắc nhất hội thi tại vòng Chung kết.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT